HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Trương Nhi phản đối vì trò chơi không tính điểm
03/01/2018 10:08
(HanoiTV) - Trương Nhi dù đã hỏi trước MC Trấn Thành về trò chơi, luật chơi, cách tính điểm, nhưng sau khi vượt qua trò chơi vất vả. Cô và các bạn chơi Lâm Vĩnh Hải, Jun Phạm không được tính điểm.

Ở trò chơi thử tài ăn trong 2 phút, cặp Việt Hương – Trương Nhi trong 2 phút gắp và ăn được 6 hạt đậu. Cặp Vĩnh Hải – Trường Giang ăn được 6 hạt bỏng, Chí Tài - Jun Phạm ăn 6 quả nho.

Các đội dự đoán Nhóm biểu diễn lân sư rồng Tú Anh Đường – Cần Thơ sẽ lên đỉnh sào trong bao nhiêu giây, với dự đoán sai số ít ít nhất, đội Trường Giang – Jun có 2 điểm; Chí Tài – Trương Nhi có 1 điểm; Việt Hương – Lâm Vĩnh Hải 0 điểm.

 

Đũa dài khiến các đội chật vật mới vượt qua 

Đến thử thách cuối cùng, vượt chướng ngại vật và mang vật về nhà, leo dốc mặc đồ. Với tài trí thông minh, đội Trường Giang có 2 điểm, đội Trấn Thành 1 điểm, Việt Hương 0 điểm.

Các nghệ sĩ thể hiện tác phẩm “ Quá khứ tội lỗi”.

Sau các vòng chơi, Trương Nhi có 2 lần quay được 1 triệu và nhân đôi; Jun Phạm may mắn có 4 lần quay thưởng nhận 8 triệu đồng; Lâm Vĩnh Hải nhận được phần thưởng của chương trình là 1 lần quay, nhận 2 triệu đồng.

Kỳ tài thách đấu tập 16 phát sóng vào 21h, ngày 7/1 sẽ có sự tham gia của diễn viên Hùng Thuận, ca sĩ S.T.

Bích Thảo

Từ khóa: