Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trương Thế Vinh tuyên bố sẽ mang 1 tỷ về chứ nhất định không đặt cược
06/09/2019 18:45
(HanoiTV) - Bởi vì sau phần hòa giọng, theo Trương Thế Vinh chất giọng của 4 giọng ca bí ẩn không ổn nên không biết căn cứ vào đâu để chọn.

Thanh Vàng không hiểu đây là giọng ca bí ẩn hay giọng ca bị ốm.

Nhà đầu tư Lê Trang nhận xét: “Giọng ca số 1 có chất giọng nội lực”.

Nghĩ rằng giọng ca số 1 tự tin và có bản lĩnh trên sân khấu, Chí Thiện đặt cược với giá 500 triệu đồng. Cô là ca sĩ Khánh Tiên.

 

Thanh Vàng đứng lên ngồi xuống vì bỏ lỡ giọng ca số 1.

 

Phần thể hiện tài năng của giọng ca bí ẩn số 2

Đến vòng 2 nhưng Trương Thế Vinh vẫn không muốn bỏ tiền ra đầu tư. Trong khi các nhà đầu tư khác hứa hẹn mời đóng phim. Thanh Vàng cho hay, động tác nào của giọng ca số 2 cũng chắc chắn và đặt cược 700 triệu đồng. Nhưng bất ngờ là Quỳnh Châu đưa giá nhích lên một chút 750 triệu đồng.

Biết đã bỏ lỡ cơ hội, Thanh Vàng tiếp tục thuyết phục và đưa ra giá 990 triệu để có giọng ca số 2.

Quỳnh Châu quyết chơi ăn thua với Trương Thế Vinh, đồng ý nhượng giọng ca số 2 cho Thanh Vàng. Cô là nhà đầu tư có tới 1.240 triệu đồng.

Ngay sau đó Trương Thế Vinh hiểu ra một điều, anh có số vốn ít hơn Quỳnh Châu nên quyết ra thương lượng với Chí Thiện. Chấp nhận thương lượng, Chí Thiện có số tiền bằng với Quỳnh Châu.

Cuộc chiến gay cấn tới vòng cuối cùng, nhà đầu tư Trương Thế Vinh, Chí Thiện, Quỳnh Châu, Thanh Vàng hay Lê Trang sẽ sở hữu ca sĩ có chất giọng, phần trình diễn hay, được khán giả bình chọn cao. Quý vị đón xem tập 5 "Giọng ca bí ẩn" phát sóng vào 21h, ngày 9/9 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: