HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Truy tìm “Ngọc bội uyên ương”: 21h kênh 2, từ 2/12
30/11/2017 10:00
(HanoiTV) - Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Đương ái dĩ thành vãng sự” của nhà văn Trung Quốc Lãng Lang, 36 tập phim “Ngọc bội uyên ương” do Đài Loan sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 – thứ 7 trên kênh 2 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 3/12.

 Giới thiệu phim "Ngọc bội uyên ương"

Lấy bối cảnh Trung Quốc thời dân quốc, “Ngọc bội uyên ương” kể về chuyện tình tay ba đẫm mắt giữa cô tiểu thư Kim Vĩnh Ân và hai chàng công tử nhà gia thế Thẩm Kỳ Tuấn và Đường Đình Hiên. Vốn được hứa hôn từ nhỏ nên Kim Vĩnh Ân và Thẩm Kỳ Tuấn chưa từng gặp mặt nhau. Là con trai trưởng của đốc quân, Thẩm Kỳ Tuấn vừa được du học từ nước ngoài trở về. Hôn sự giữa hai người vốn chỉ đợi Kỳ Tuấn về là tiến hành. Vì ảnh hưởng từ văn hóa phương Tây, Thẩm Kỳ Tuấn kiên quyết phản đối hôn nhân do cha mẹ sắp đặt. Anh kiên quyết từ hôn với Vĩnh Ân.

Tuy là trưởng nữ, nhưng vì bị mẹ ruột rời bỏ từ khi con nhỏ, Kim Vĩnh Ân luôn phải chịu sự ức hiếp của dì hai và con gái bà ta.

Bị nhà họ Thẩm từ hôn, lại thêm bị mẹ kế hãm hại, Kim Vĩnh Ân bỏ nhà ra đi để lại trong lòng Kỳ Tuấn một sự ân hận sâu sắc. Đến trụ ngụ tại nhà người quen, Vĩnh Ân bất ngờ trước tình cảm chất phác của anh chàng phục vụ thật thà Lý Lai Phúc. Vô tình, Lý Lai Phúc và Đường Đình Hiên – cậu con trai cả của chủ nhà băng Đường gia lại có ngoại hình giống hệt nhau. Muốn chiếm đoạt cơ ngơi nhà họ Đường, Đường Đình Lượng sai người giết chết Đình Hiên nhưng lại giết nhầm Lai Phúc. Không rõ nội tình, Vĩnh Ân nhận nhầm Đình Hiên là Lai Phúc. Từ đó, cô bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi của nhà họ Đường, và giữa hai gia tộc Đường – Thẩm.

Trong "Ngọc bội uyên ương", nam diễn viên Mã Tuấn Vỹ đóng hai vai Lý Lai Phúc và Đường Đình Hiên.

Nổi tiếng từ các bộ phim ăn khách như “Lộc đỉnh ký”, “Chòm sao tình yêu”, nam tài tử Hồng Kông Mã Tuấn Vỹ càng chứng tỏ khả năng diễn xuất đỉnh cao khi một lúc vào hai vai Lý Lai Phúc và Đường Đình Hiên. Sự đối lập giữa hai tính cách của hai nhân vật được Mã Tuấn Vỹ khắc họa rõ nét giữa một bên là chàng phục vụ hiền lành, thật thà, chất phác; còn một bên là công tử giàu có, mưu mô và tràn đầy thù hận trong tình yêu.

Nhầm Đường Đình Hiên là Lý Lai Phúc, Vĩnh Ân vô tình bị cuốn vào cuộc chiến tranh đoạt giữa Đình Hiên và Kỳ Tuấn.

Vào vai tiểu thư Kim Vĩnh Ân là “Vương Ngữ Yên” Trương Mông. Với khuôn mặt khả ái và lối diễn xuất tự nhiên, Trương Mông mang đến một Vĩnh Ân dịu dàng, xinh đẹp nhưng không kém phần mạnh mẽ và quyết liệt. Kết đôi với Trương Mông trong “Ngọc bội uyên ương” là nam diễn viên điển trai của Đài Loan Huỳnh Thiếu Kỳ. Bén duyên điện ảnh từ phim “Phi long đại hiệp”, Huỳnh Thiếu Kỳ nhanh chóng trở thành một tên tuổi được công chúng biết đến qua những vai diễn trong phim “Tứ đại danh bộ”, “Kim đại ban”, “Kim ngọc mãn đường”.

36 tập phim “Ngọc bội uyên ương” do Đài Loan sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 – thứ 7 trên kênh 2 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 2/12.

HanoiTV

Từ khóa: Ngọc bội uyên ươngTrương MôngMã Tuấn VỹHuỳnh Thiếu Kỳ