HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Chuyện nghề Video
Truyền hình Hà Nội phát trực tiếp Chương trình Thời sự 18h30 trên hai kênh
28/04/2013 10:02
Nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền, từ ngày 1/5/2013, Chương trình thời sự buổi 18h30 hàng ngày sẽ được thông sóng phát trực tiếp trên cả hai kênh truyền hình H1 và H2.

Trong những năm qua, các chương trình và bản tin thời sự phát trên cả hệ thống phát thanh và truyền hình của Đài PT-TH Hà Nội luôn được khán, thính giả quan tâm theo dõi. Đặc biệt, Chương trình thời sự buổi 18h30 phát trên kênh truyền hình H1 đã dành nhiều thời lượng phản ánh kịp thời những sự kiện diễn ra trên địa bàn Thành phố cũng như các sự kiện trong nước và quốc tế.

Chương trình luôn có sự đổi mới cả về nội dung và hình thức thể hiện. Bên cạnh việc tuyên truyền kịp thời những chủ trương, chính sách mới , cùng hoạt động của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ cũng như  lãnh đạo Thành phố, chương trình thời sự của Đài đã đẩy mạnh khai thác tin, phóng sự về các đề tài dân sinh đang được nhiều người quan tâm.

 

PV, BTV Trần Thái Thủy dẫn chương trình thời sự trên sóng truyền hình.

 

Việc thông sóng phát trực  tiếp cùng lúc Chương trình thời sự 18h30 trên cả hai kênh H1 và H2 sẽ tạo cơ hội cho người xem trên toàn địa bàn Hà Nội cũng như trên cả nước được tiếp cận với thông tin thời sự sớm nhất diễn ra trong ngày.

HanoiTV

Từ khóa: Đài Phát thanh Truyền hìnhtuyên truyềnnâng caoHà Nộicông táchanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi telev