Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Truyền hình Hà Nội ra mắt chương trình thực tế "Who Am I?"
20/02/2020 20:05
(HanoiTV) - "Who Am I?" (Tôi là ai?) là chương trình truyền hình thực tế phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam.
Chương trình “Tôi là ai?” mùa đầu tiên dự kiến được phát sóng từ tháng 5-2020 trên Truyền hình Hà Nội

Đài PT-TH Hà Nội và Công ty TNHH Dabin Media (thành viên của Dabin Group - Hàn Quốc) ra mắt chương trình “Tôi là ai”. Đây là chương trình truyền hình thực tế về nghệ thuật làm đẹp với hình thức một cuộc thi, dành cho tất cả các bạn nữ trên lãnh thổ Việt Nam muốn tham gia.

Cuộc thi nhằm chọn lọc, tìm ra những người xuất sắc nhất về lĩnh vực trang điểm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp. Thí sinh tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi bao gồm vòng Tuyển chọn, Cạnh tranh và Makerting Ngôi sao.

Theo đó từ 200 thí sinh có được qua vòng Tuyển chọn, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 50 thí sinh vào ngôi nhà chung để cạnh tranh qua 5 phần thi. Người xuất sắc ở vòng chung kết sẽ được Ban tổ chức trao giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng cùng hợp đồng mẫu độc quyền cho Nhà tài trợ. Với chương trình “Tôi là ai”, các thí sinh có cơ hội trở thành Ngôi sao truyền thông nổi tiếng, phát huy được vẻ đẹp cùng tài năng, khẳng định bản thân.

Với thời lượng 30 phút, 24 Chương trình mùa đầu tiên của “Tôi là ai” dự kiến phát sóng bắt đầu từ tháng 5/2020 vào 10h20 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh 1 và phát lại vào 17g10 Chủ nhật trên Kênh 2 Đài PT-TH Hà nội và trên các phương tiện truyền thông online: Fanpage, Youtube...

HanoiTV

Từ khóa: