Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tú Vịt tá hỏa khi thấy “Đơn xin ly hôn” và cái kết bất ngờ
06/05/2019 16:52
(HanoiTV) - Trong số Xóm Hóm tuần này, Tú Vịt (Diễn viên Thanh Tú) sững sờ khi tìm thấy tờ đơn ly hôn có chữ ký Nguyễn Thanh Tú và chồng Trần Thanh Sửu (Diễn viên Hồng Quân), chưa biết đúng sai đã đổ ngay cho chồng ngoại tình. Được sự giúp đỡ của vợ chồng Phú Chim, Tú Vịt đã lên kế hoạch giấu tài sản riêng để phòng thân khi bị phản bội.

Sau khi xảy ra sự cố rò rỉ khí Gas, ông Sửu dặn vợ phải khóa van gas sau khi sử dụng. Trong lúc tìm chìa khóa dưới bếp, Tú Vịt vô tình nhìn thấy tờ đơn ly hôn có tên hai vợ chồng. Nghi ngờ chồng đã ngoại tình, có vợ lẽ con riêng, Tú Vịt tâm sự với Thoại và được cô nàng bày cách để lấy lại số quỹ đen cất trong tủ của vợ chồng Tú. Thoại nhờ chồng chưa cưới– Phú Chim rủ ông Sửu đi nhậu để Tú Vịt có cơ hội tìm lấy tiền. Trong khi nhậu, Phú Chim vô tình nghe Sửu nói chuyện điện thoại với ai đó về việc đón con riêng về ở. Quá bức xúc Tú Vịt và vợ chồng Phú Chim cùng nhau tìm cách phá khóa tủ để lấy tiền.

 Tuy nhiên, cái kết thật bấy ngờ khi sự thật là tờ đơn ly hôn đó do chính Tú Vịt viết để dọa chồng từ mấy tháng trước. Kết thúc câu chuyện ra sao, sẽ có trong Xóm hóm - “Ly hôn” được phát sóng trên kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Với những câu chuyện hài hước, dí dỏm, Xóm Hóm không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả mà còn nhắn gửi những thông điệp sâu sắc. Từ câu chuyện rò rỉ khí gas, chúng ta cần nâng cao kiến thức về an toàn phòng chống cháy nổ để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc như “Nhớ khóa van gas” sau khi sử dụng. Để phòng chống cháy nổ an toàn khi sử dụng gas, đại diện Tổng công ty khí Việt Nam – CTCP cho biết: “Khi ngửi thấy mùi gas trong nhà tuyệt đối không động đến bất kỳ thiết bị nào có thể phát sinh tia lửa điện, không bật tắt công tắc đèn, quạt, đóng cắt mạch điện kể cả điện thoại di động, lập tức khóa van bình gas, sử dụng các phương tiện thông gió thủ công, ví dụ: quạt nan hoặc bìa cứng để quạt tản khí đi. Nếu quạt máy đang chạy thì vẫn để nguyên; mở hết các cửa để khí gas thoát ra ngoài.”

 Bên cạnh đó, tình huống nhầm lẫn khi nhìn thấy Đơn ly hôn của Tú Vịt giúp ta nhận thấy được cần phải bình tĩnh, sáng suốt trong mọi viêc để tránh hiểu lầm người khác. Đây là bài học dành cho mọi người, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân, sự việc, tránh việc tiếp tay hoặc chính bản thân mình vô tình làm việc xấu. 

Chương trình hài Xóm Hóm do Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội sản xuất với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP. Tập phim Xóm Hóm “Ly hôn” phát sóng vào 21h trên kênh 1 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội ngày 5/5/2019

Từ khóa: 'Xóm hóm: Ly hôn'Xóm hóm'