Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tuấn Hưng khóc trước hàng vạn khán giả trong đêm live show "Cảm ơn"
27/10/2018 09:24
(HanoiTV) - Trong đêm live show "Cảm ơn", ca sĩ Tuấn Hưng không ít lần rơi nước mắt vì không kìm được cảm xúc trước tình cảm của hàng vạn khán giả.
Tối 26/10, tại Quảng trường Đông kinh Nghĩa Thục, nam ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức live show "Cảm ơn" kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. Anh hát miễn phí cho khán giả thưởng thức thay vì bán vé. 
Buổi diễn bắt đầu lúc 20 giờ, Tuấn Hưng thể hiện lần lượt các ca khúc làm nên tên tuổi của mình như: Vẫn nhớ, Tìm lại bầu trời, Cầu vồng khuyết...
Khoảng 10.000 khán giả đã đến với buổi diễn để được tận mắt thấy "Ngựa hoang" tung hoành trên sân khấu.
Giọng ca Nắm lấy tay anh hát solo khoảng 20 ca khúc, đồng thời anh cũng song ca với một số ca sĩ khách mời như Khắc Việt, Mỹ Dung, nhóm nhạc Oplus.
Ở phần cuối chương trình, ca sĩ Tú Dưa cùng các khán giả dưới sân khấu cùng nhau hát vang ca khúc Happy Birthday để chúc mừng sinh nhật Tuấn Hưng dù sinh nhật anh đã qua 20 ngày.
Trong phần trò chuyện với khán giả, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi có ngày hôm nay không phải vì tôi giỏi mà vì tôi may mắn có những người bạn ở bên, tôi thành công như ngày hôm nay không phải vì tôi hát hay mà vì tôi hát từ trái tim mình. Tất cả mọi điều tồn tại đều xuất phát từ tình yêu”.
Nhiều khoảnh khắc, khán giả bật đèn flash và hòa giọng cùng ca sĩ. Tình cảm của mọi người khiến giọng ca sinh năm 1978 không khỏi xúc động. Nhiều lần Tuấn Hưng quay đi, ôm mặt hoặc cúi người khóc.
Live show "Cảm ơn" kỷ niệm 20 ca hát của Tuấn Hưng khép lại vào lúc 22h30 với vô vàn cảm xúc. Anh nghẹn ngào nước mắt nói lời cảm ơn chân thành với những khán giả đã hâm mộ và dõi theo anh những năm qua, giúp anh vững bước trên con đường nghệ thuật mình đã chọn.

Bình An

Từ khóa: Live show Tuấn HưngTuấn HưngTuấn Hưng nhập viện