Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tuấn Hưng khoe hình xăm hoa hồng khủng ở cánh tay
12/08/2014 17:38
Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã “sắm” thêm cho mình một vài hình xăm mới trên cánh tay.

 

Ngoài âm nhạc và bóng đá thì dường như xăm hình cũng là một đam mê của nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh”. Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã thích thú khoe hình xăm mới tậu trên cánh tay. Anh “hí hửng” chú thích rằng “Cho e thêm thắm tươi. Cho em thêm sắc , dẫu nỗi đau mình a mang. Cảm ơn … đã k ngại đêm hôm tô sắc cho cành Hồng của a. Tin lớn : đất vẫn còn nhiều. Ta còn gặp lại. Hihi”. 

 Tuấn Hưng thích thú khoe hình xăm mới   Có vẻ như anh chàng rất hài lòng với hình xăm mới là một dải hoa hồng đỏ rực khoe sắc dọc theo cánh tay của anh. Thêm vào đó, nam ca sĩ hứa hẹn rằng trong tương lai gần anh sẽ tiếp tục chịu đau để có thêm những hình xăm khác ở những vị trí còn trống. 
 Anh hứa hẹn sẽ còn xăm thêm hình trong tương lai  Mới chỉ chia sẻ hình ảnh này chưa lâu nhưng Tuấn Hưng đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Đa phần mọi người đều khá thích thú với “diện mạo” mới trên cánh tay của nam ca sĩ điển trai này.

Theo Dep plus

Từ khóa: Tuấn Hưnghoa hồnghứa hẹnchú thíchnỗi đauca sĩđẹp traiđam mêhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi tel