Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Túi lưới đựng trái cây thành mốt thời trang mới
05/05/2018 09:00
(HanoiTV) - Sau chiếc túi nhựa trong của hãng thời trang Celine thì những chiếc túi lưới đang rất được các tín đồ thời trang yêu thích
Bạn đã bắt kịp xu hướng thời trang bằng cách mua sắm cho mình một chiếc túi lưới chưa?

Những chiếc túi bằng da cá sấu bạch tạng của Hermes, túi da may tay thủ công tỷ mỉ của Dior hay Chanel không phải là mẫu túi được lăng-xê yêu thích hiện nay. Mà những chiếc túi lưới giống với những chiếc túi lưới mà các bà các mẹ đựng hoa quả mới đang làm món đồ phụ kiện được nhiều người sử dụng.

Một chiếc túi chuyên sử dụng để đi chợ được nâng tầm thành món đồ thời trang không thể thiếu
Bạn không thể làm ngơ trước xu hướng này, hãy nhìn những cô nàng khéo léo lên đồ cho phù hợp với chiếc túi độc đáo này
Dù có dùng đi chợ thì vẫn sang chảnh thế này cơ mà
Cực chất và phong cách

Sau khi chiếc túi nhựa trong của hãng Celine gây hot một thời, những tưởng đấy đã là sản phẩm thời trang điên rồ nhất nhưng các nhà thiết kế sẽ chứng minh cho bạn thấy đó chưa phải giới hạn cuối cùng. Mẫu túi thời trang đường phố đang được yêu thích nhất hiện nay chính là túi lưới.

Chiếc túi nhựa của Celine hot một thời của các tín đồ thời trang với cái giá 4.000 USD
Một chiếc túi nhựa tưởng như bình thường qua tài năng của các fashionista đều trở nên phong cách

Những chiếc túi lưới giống với những chiếc túi được các chị em nội chợ thường sử dụng để đựng thực phẩm, hoa quả đồ hộp thì giới thời trang sẽ khiến bạn có một góc nhìn khác về chiếc túi này. Khi kết hợp khéo léo với quần áo bạn sẽ thấy chiếc túi lưới này được nâng tầm thành món đồ thời trang gây hot chứ chẳng đùa đâu nhé.

Mùa hè đi biển cần gì ngoài kem chống nắng và kính dâm, câu trả lời của các tín đồ thời trang chính là một chiếc áo trễ vai gợi cảm và một chiếc túi lưới
Cho dù bạn lên đồ diện sang chảnh thì vẫn rất hợp với chiếc túi lưới

Chiếc túi lưới mang lại cho bạn một cảm giác phong cách. Khác với những chiếc túi bình thường bạn không thể đựng những vật dụng nhỏ xinh trong chiếc túi này được, một thỏi son hay chiếc gương xinh xắn sẽ biến mất nếu bạn quên mất điều này. Vì vậy bạn có đặt một chiếc túi khác vào bên trong chiếc túi này.

Thời trang luôn dẫn dắt bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, ai có thể ngờ chiếc túi thường này lại có thể thời trang đến vậy

Khi lựa chọn mang theo chiếc túi này ra đường bạn phải chắc chắn một điều và quần áo bạn lựa chọn hôm đấy phải thật phong cách, nếu không chiếc túi sẽ khiến bạn trở nên lôi thôi, kém sang. Chiếc túi lưới có vẻ thích hợp với mùa hè mát mẻ, nhưng bộ váy tươi tắn những bộ đồ mùa hè cá tính sẽ phù hợp với phụ kiện độc đáo này.

Thời trang luôn thay đổi và thú vị

Theo Sina

Từ khóa: kém sangthời trang