Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tường Vi xoa mặt vì bị Lê Minh Thành ném cầu vào mặt
25/11/2020 10:28
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình "Thiên đường ẩm thực", Lê Minh Thành đã vô tình làm đau Tường Vi khiến người hâm mộ xót xa.

Vì quá tập trung vào trò chơi ném cầu, Lê Minh Thành đã vô tình ném trái cầu lông vào người Tường Vi khiến nữ diễn viên ôm mặt nhăn nhó vì đau. Cảnh tượng này khiến dàn khách mời nhốn nháo hỏi thăm Tường Vi, còn Lê Minh Thành chỉ đành ngồi gục xuống đất vì biết mình vừa lầm lỡ làm đau “người thương tin đồn”. Lê MInh THành cchir đành ngồi gục xuống đất vì biết mình vừa lầm lỡ làm đau người thương tin đồn.

Ở dưới phần bình luận, hầu hết khán giả đều xót xa trước cảnh tượng này. Đa số những bình luận đều thông cảm cho sự việc không mong muốn này và rất nhiều khán giả an ủi Tường Vi, mong Tường Vi sẽ không vì chuyện này mà giận Lê Minh Thành.

 

Tường Vi và Lê Minh Thành. Ảnh: Điền Quân.

Được biết, Tường Vi và Lê Minh Thành là hai diễn viên trẻ sáng giá từng góp mặt chung trong nhiều bộ phim như: Làm rể Mười Xuân, Vương miện xương rồng,… Không có nhiều cảnh chung trong "Bánh mì ông màu" nhưng Tường Vi và Lê Minh Thành liên tục được người hâm mộ tác hợp vì cả hai rất đẹp đôi trên màn ảnh.

Thậm chí còn có nhiều đồn đoán cho rằng đây là cặp đôi “phim giả tình thật”. Tuy nhiên cả Tường Vi và Lê Minh Thành vẫn không ngại ngùng gì mà quan tâm lẫn nhau, thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc hậu trường của mình.

Tổng hợp

Từ khóa: