Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ưng Hoàng Phúc sợ hãi kể lại chuyện bị Lương Bích Hữu "đánh rơi" trên biển
16/11/2020 16:00
(HanoiTV) - “Hữu rú ga một cái, tôi rớt xuống biển luôn. Lúc đó Hữu chạy mà không biết đã đánh rớt tôi lại. Lúc đó tôi sợ lắm...", ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ trong "Ký Ức Ngọt Ngào".

Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu cùng góp mặt trong "Ký Ức Ngọt Ngào", tái hiện những bản hit nổi tiếng của mình đồng thời mang đến vô vàn câu chuyện thú vị, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khi được sống lại ký ức đầu thập niên 2000.

Tái hiện hit "Tôi không tin" trên sân khấu Ký Ức Ngọt Ngào, Ưng Hoàng Phúc khiến cả trường quay phấn khích vì trang phục, bối cảnh, diễn xuất được phục dựng khá giống MV gốc. Và đến khi nam ca sĩ cất giọng ca, dường như bao kỷ niệm xưa đều ùa về trong tâm trí khán giả.

Tại chương trình, nam ca sĩ còn chia sẻ: “Cái tên Ưng Hoàng Phúc là điều rất ý nghĩa đối với mình. Người thầy đầu tiên của Phúc - nhạc sĩ Đỗ Quang là người sáng lập nhóm nhạc 1088. Nhóm 1088 lúc đó có rất nhiều thành viên, phải thay thành viên rất nhiều lần.

Cái tên Ưng Hoàng Phúc thật ra đã được chọn trước. Thầy Đỗ Quang đã vào cung đình Huế nhìn các di tích để đặt tên cho từng thành viên. Thầy đặt ra 5 cái tên, thì 5 cái tên này có trước khi Phúc vào. Sau khi có một thành viên vì không theo được mà rời khỏi nhóm thì Nguyễn Quốc Thanh vào và dính luôn cái tên Ưng Hoàng Phúc”.

 

Lương Bích Hữu tiết lộ từng khiến Ưng Hoàng Phúc rơi xuống biển khi lái cano.

MC Nguyên Khang cũng thừa nhận tại chương trình Ký ức vui vẻ rằng, ngày xưa khi anh tham gia một câu lạc bộ thì mỗi lần đến đều phải hát “Tôi không tin” của Ưng Hoàng Phúc. Nam MC cho biết, thời điểm đó đi đâu, ngồi quán cafe nào cũng nghe thấy nhạc Ưng Hoàng Phúc. Ưng Hoàng Phúc như một biểu tượng âm nhạc, thời trang của giới trẻ thời bấy giờ.

Lần đầu gặp Lương Bích Hữu, Ưng Hoàng Phúc đã bị ấn tượng bởi đôi mắt hí dễ thương cùng giọng ca đầy nội lực. Về phần cô gái Trung Hoa, biết đàn anh từ khi còn học chung trường nhạc viện nhưng phải đến khi cô gia nhập H.A.T, hai người mới có cơ hội đứng chung sân khấu và trở thành bạn bè.

Lương Bích Hữu kể về kỷ niệm… đánh rơi Ưng Hoàng Phúc trên biển: “Trong một chuyến lưu diễn tại Nha Trang của Ưng Hoàng Phúc và nhóm H.A.T thì mọi người có ra biển chơi. Thấy Hữu không biết bơi nên ngồi một góc thế là anh Phúc đã rủ Hữu đi cano cùng. Hai anh em mặc áo phao đàng hoàng, anh Phúc lái trước hướng dẫn rồi sau đó cho Hữu thử. Lúc đó, tôi mới biết bóp ga là chạy còn nhả ga là dừng, lần đầu tiên lái nên có chút hăng, bóp mạnh một cái thế là anh Phúc bay mất tiêu luôn. Em quay ra hỏi anh Phúc đã chưa thì mới biết anh Phúc không còn ngồi đằng sau…”

“Hữu rú ga một cái, tôi rớt xuống biển luôn. Lúc đó Hữu chạy mà không biết đã đánh rớt tôi lại. Em bỏ tôi một đoạn khá xa mà lúc đó tôi sợ lắm, nói trời ơi sao Hữu đi luôn rồi, sao mình ngoắc lại đây?”, Ưng Hoàng Phúc tiếp lời.

Lúc đó mới biết bóp ga là chạy còn nhả ga là dừng, lần đầu tiên lái nên có chút hăng, bóp mạnh một cái thế là anh Phúc bay mất tiêu luôn. Em quay ra hỏi anh Phúc đã chưa thì mới biết anh Phúc không còn ngồi đằng sau...”, Lương Bích Hữu tiếp lời.

Tổng hợp

Từ khóa: