HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Vân Anh: Tôi sẽ là “đôi mắt” của cuộc đời Duy Đạt
03/11/2017 21:11
(HanoiTV) - Siêu mẫu Xuân Lan dẫn dắt và kể câu chuyện cổ tích trong đời thường về mối tình giữa chàng trai mù Cao Duy Đạt với cô giáo mầm non Vân Anh. Hai trái tim yêu thương nhưng chỉ có 1 đôi mắt, vậy mà họ vẫn sống tràn đầy tình yêu thương dành cho nhau.

Cao Duy Đạt có quan niệm sống: “Trong mỗi đời người, có mảng tối và mảng sáng. Riêng tôi vẫn chọn mảng sáng để sống, để vượt qua bóng tối”.

Trời phú cho Duy Đạt có chất giọng đặc biệt, thi đỗ vào ĐH Mở Hà Nội. Được học đàn, học hát, được mời tham gia rất nhiều chương trình. Những chương trình biểu diễn đã dẫn dắt anh gặp Vân Anh.

 

Nghệ sĩ Trung Dân, siêu mẫu Xuân Lan và cặp vợ chồng cổ tích Duy Đạt- Vân Anh

Duy Đạt kể: “Lần đầu tiên khi đến trường của Vân Anh, được cô dắt tay lên sân khấu. Ngay từ giây phút ấy đã có ấn tượng đặc biệt và xin số điện thoại. Đến khi tỏ tình với Vân Anh, tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi đã viết một bài hát để tặng Vân Anh. Đúng 12h đêm hôm đó, tôi điện thoại hát cho cô ấy nghe và tỏ tình”.

Khi nghe Đạt hát, Vân Anh nghẹn ngào. Mới đầu, tôi cũng băn khoăn vì nếu về sống với nhau tôi phải mạnh mẽ hơn để giúp Duy Đạt về sau này. Và sau 1 tuần, Vân Anh đã đồng ý.

Anh đã thuyết phục gia đình Vân Anh bằng những lời nói chan chứa tình cảm, xuất phát từ đấy lòng. Cha mẹ Vân Anh đã chấp thuận.

Nghệ sĩ Kim Xuân đã cảm ơn nghị lực của vợ chồng Duy Dạt và Vân Anh. “Vân Anh đã quyết định gắn bó cuộc đời với Duy Đạt. Cái suy nghĩ ấy lớn lắm. Sống như các con mới xứng đáng hai chữ Tình yêu”, nữ nghệ sĩ khâm phục.

 

Lê Phương - Trung Kiên

Nghệ sĩ Tiến Luật kể câu chuyện của cặp vợ chồng ca sĩ Trung Kiên – Lê Phương. Lê Phương một khi đã yêu rồi thì yêu hết mình và hy sinh tất cả cho tình yêu đó. Nhưng sau khi kết hôn nhiều chuyện xảy ra với chồng, cô đau khổ tột cùng và hai người chia tay. Trong lúc đau đớn đó, cô vội vã tìm lại tình yêu cách đây 9 năm. Nhưng họ chợt nhận ra đó chỉ là tình bạn, rồi cô tiếp tục đau khổ. Và lúc đau khổ nhất thì gặp Trung Kiên. Anh chấp nhận toàn bộ quá khứ của cô.

Trung Kiên cho biết: “Khi đến với Lê Phương, tôi chưa biết được câu chuyện xảy ra với Phương trước đó. Nhưng sau khi biết được, tôi càng thương hơn và nghĩ là phải làm 1 cái điều gì đó như những người đàn ông bình thường. Tôi quyết định đấu tranh với tất cả với gia đình, với mọi người.

 

Cặp đôi thể hiện ca khúc "Mùa đông của anh"

Điều khiến Lê Phương tin tưởng vào Trung Kiên: “Cái nắm tay đầu tiên của anh làm tôi thấy ấm áp. Bất kể đi đâu Kiên cũng nắm tay tôi. Bởi vì tôi quan niệm người đàn ông mà nắm tay mình không muốn buông ra thì mình phải dùng cả hai tay để nắm cho thật chặt hơn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Những câu chuyện tình khác sẽ được gợi mở và dẫn dắt bởi các nghệ sĩ Kim Xuân, Cát Tường và Trung Dân. Quý vị hãy đón xem tập 3 “Hát câu chuyện tình” phát sóng vào 21h, ngày 4/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: