Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vật lộn với tình yêu trong teasers "New Year Blues"
25/11/2020 18:21
(HanoiTV) - Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung và nhiều diễn viên khác phải vật lộn với tình yêu trong đoạn giới thiệu của bộ phim "New Year Blues".

Một đoạn clip teaser và ảnh mới đã được phát hành cho bộ phim sắp tới "New Year Blues".

“New Year Blues” sẽ kể về câu chuyện của bốn cặp đôi, mỗi người phải vượt qua những nỗi sợ hãi và vấn đề khác nhau khi họ phải đối mặt với sự khởi đầu của một năm mới. Bộ phim hài lãng mạn sẽ do đạo diễn Hong Ji Young chịu trách nhiệm, ông từng đạo diễn của bộ phim "Hẹn em ngày đó" và "Sự cố hôn nhân".

Dàn diễn viên toàn sao gồm Kim Kang Woo, Yoo In Na, Yoo Yeon Seok, Lee Yeon Hee, Lee Dong Hwi, Chen Du Ling, Yeom Hye Ran, Sooyoung và Yoo Tae Oh.

Trong trailer, Jin Ah (Lee Yeon Hee) vừa bị bạn trai chia tay, và cô quyết định đi du lịch Argentina. Cô ấy nói với Jae Heon (Yoo Yeon Seok) về điều đó, và ngay sau đó cô ấy chia sẻ dòng chữ "Năm nay thật tàn tạ."

Các cặp đôi khác phải đối mặt với khó khăn của riêng họ, khi Rae Hwan (Yoo Tae Oh) và Oh Wol (Sooyoung) vật lộn với mối quan hệ của họ do hiểu lầm. Hyo Young (Yoo In Na) đệ đơn ly hôn chồng Ji Ho (Kim Kang Woo) đồng thời yêu cầu lệnh bảo vệ cá nhân chống lại anh ta, và Yong Chan (Lee Dong Hwi) đang gặp khó khăn khi chuẩn bị cho cuộc hôn nhân với Yao Lin (Chen Du) Ling) do sự khác biệt về văn hóa.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi bốn cặp đôi bắt đầu có vẻ hạnh phúc hơn và trailer tiết lộ về những khởi sắc “Hãy mỉm cười thật tươi”, đây là một thông điệp đầy hy vọng về năm mới.

Một nhân vật nói nói trong đoạn cuối của trailer “Tôi nghĩ hiện tại là một mùa trái mùa trong cuộc đời tôi, nhưng có vẻ như đó chỉ là thời gian để nghỉ ngơi như một giấc ngủ trưa. Hãy hạnh phúc hơn vào năm tới. "

Ảnh mới cho bộ phim sắp tới cũng được tiết lộ. Ji Ho, một thám tử, nổi bật với trang phục chỉnh tề và đồng phục, ngồi bên trong văn phòng dân sự. Trong khi đó, Hyo Young thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên phục hồi chức năng, và hai người trông như đối lập hoàn toàn.

Trong bộ ảnh tiếp theo, Jae Heon và Jin Ah, người đang xem một tập tài liệu du lịch, gợi ý về mối quan hệ sẽ phát triển giữa họ khi họ gặp nhau ở Argentina.

Cặp đôi tiếp theo là Yong Chan và Yao Lin, họ xuất hiện hạnh phúc trong buổi hẹn hò cùng nhau. Tuy nhiên, Yong Chan đột nhiên trông sững sờ, và những người xung quanh có vẻ lo lắng cho anh ấy.

Trong khi đó, Yao Lin vượt qua rào cản ngôn ngữ với Yong Mi (Yeom Hye Ran), và hai người bắt đầu trở nên thân thiết hơn như một gia đình.

Oh Wol và Rae Hwan dường như phải đối mặt với những khó khăn riêng của họ khi là một cặp. Cả hai đều tỏ ra tin tưởng và yêu nhau lúc đầu. Nhưng sau đó, Rae Hwan được nhìn thấy trong phòng điều trị của anh ấy trong khi Oh Wol đứng bên ngoài, chìm đắm trong suy nghĩ. Khi Rae Hwan nói chuyện với ai đó tại một khu nghỉ mát trượt tuyết, hình ảnh gợi ý về những gì có thể đã xảy ra giữa những người yêu nhau.

"New Year Blues" công chiếu vào tháng 12 cuối năm nay.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Yoo In NaYoo Yeon SeokSooyoungYeom Hye RanLee Dong Hwi