Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vẻ đẹp cổ kính của Hy Lạp qua bộ sưu tập của nhà thiết kế NTK Idan Laros
22/04/2018 18:49
(HanoiTV) - BST “Sensitive in Paradise” được lấy cảm hứng từ chuyến đi đến Hy Lạp của NTK Idan Laros với người bạn đời của mình đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với làng thời trang Việt khi xuất hiện tại đêm thứ ba của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018.

Mở màn đêm diễn bằng một thước phim về đất nước Isarel xinh đẹp, Idan Laros đã đưa khán giả Việt Nam đến với vùng đất năng động và đầy sáng tạo.

Sự góp mặt của dàn người mẫu đa sắc màu trên sàn diễn của Idan Laros đã mang lại không khí rất riêng cho các khán giả
BST đã mê hoặc những tín đồ thời trang với những đường nét cut-out táo bạo nhưng vẫn giữ phong thái bay bổng, đi cùng với phom dáng rộng rãi, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tao nhã.  
Sự xuất hiện của các người mẫu đến từ Vietnam Next Top Models  cùng màn catwalk uyển chuyển đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả.
  BST “Sensitive in Paradise” được lấy cảm hứng từ chuyến đi đến Hy Lạp của NTK Idan Laros với người bạn đời của mình. Vẻ đẹp quyến rũ, mộng mơ, cổ kính của đất nước Hy Lạp và vẻ đẹp của người vợ trong trang phục với hoạ tiết leopard đã được Idan Laros thổi vào trong từng thiết kế
Với các yếu tố kinh điển của sự quyến rũ như:  thiết kế xẻ ngực cuốn hút, sự khéo léo kết hợp với phụ kiện thắt lưng tôn lên đường cong quyến rũ của người phụ nữ, khiến cho đêm diễn của Idan Laros trở thành một trong những dấu ấn khó phai của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Xuân Hè 2018.

 

 

 

Hải Lam

Từ khóa: NTK Idan LarosHy LạpĐại sứ Hy Lạp Nikos D.Kanellos