Phim HanoiTV / Chuyện phim Lịch phim
Vén bức màn “Hôn nhân bí mật”: 21h50 kênh 1 từ 15/3
14/03/2019 13:00
(HanoiTV) - Khi hai vợ chồng làm chung một công ty có lợi hay có hại? Câu trả lời sẽ có trong 46 tập phim “Hôn nhân bí mật” được phát sóng vào lúc 21h50 từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên kênh 1, Đài PT&TH Hà Nội.

 Giới thiệu phim "Hôn nhân bí mật" tập 01

Cặp đôi Triệu Tiểu Lượng và Phan Vân vốn đã yêu nhau từ lâu nhưng lại gặp phải trở ngại về khoảng cách khi chàng công tác tại Bắc Kinh, còn nàng thì làm việc tại Quảng Châu. Mối quan hệ cứ kéo dài như thế cho tới khi Triệu Tiểu Lượng bị mất việc ở Bắc Kinh, anh quyết định tới Quảng Châu để xoa dịu nỗi buồn thất nghiệp cùng bạn gái. Tình cờ, tại đây, Triệu Tiểu Lượng tìm được công việc mới, Giám đốc phát triển thị trường tại công ty ABA của Phan Vân.

Cặp vợ chồng Triệu Tiểu Lượng và Phan Vân liệu có vượt qua được sóng gió?

Đang có cơ hội thăng tiến trong công việc, Phan Vân không đồng ý cho Triệu Tiểu Lượng vào làm cùng công ty. Thế nhưng, mức lương cùng các đãi ngộ khác quá hấp dẫn khiến Tiểu Lượng thuyết phục Phan Vân giữ kín bí mật về mối quan hệ giữa cặp đôi. Tiểu Lượng còn hứa hẹn sẽ hỗ trợ Phan Vân giành được chức Giám đốc khu vực Đông Hoa.

Dàn diễn viên chính trong "Hôn nhân bí mật"

Tuy nhiên, chuyện không như họ nghĩ. Mối quan hệ bí mật đã khiến cho tình yêu của cả hai rơi vào khủng hoảng. Triệu Tiểu Lượng và Phan Vân ngày một xa cách nhau và dần rơi vào những chuỗi ngày khó khăn mà họ không thể lường trước được.

Với sự góp mặt của Mã Y Lợi, Trương Triệu Huy, bộ phim “Hôn nhân bí mật” sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 hàng ngày, từ thứ 2 – thứ 6 trên kênh 1, Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Hôn nhân bí mậtTrương Triệu HuyMã Y LợiSwan die for love