Chính trị / Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố
Viện Hoa Kỳ - châu Á tổ chức gặp mặt nhân dịp năm mới Mậu Tuất
05/03/2018 13:19
(HanoiTV) - Viện Hoa Kỳ - châu Á (USAI) vừa tổ chức buổi tiếp tân chào mừng năm mới Mậu Tuất tại Trụ sở Quốc hội tại Washington DC với sự tham dự của hơn một trăm quan chức chính quyền, quốc hội, các tổ chức, doanh nghiệp Hoa Kỳ và đại diện các nước châu Á. Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ, Phạm Quang Vinh là một trong các khách mời danh dự.
Hơn một trăm quan chức chính quyền, quốc hội, các tổ chức, doanh nghiệp Hoa Kỳ và đại diện các nước châu Á tham dự buổi lễ

Trong diễn văn khai mạc, Chủ tịch Viện Hoa Kỳ - châu Á Glen Lau Kee khẳng định vai trò của châu Á đối với Hoa Kỳ và Viện Hoa Kỳ - châu Á sẽ luôn quyết tâm hỗ trợ thúc đẩy mối quan hệ giữa chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ với châu Á.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Phạm Quang Vinh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới bạn bè châu Á và Hoa Kỳ; đánh giá cao mối quan hệ hợp tác Hoa Kỳ và các nước trong khu vực, trong đó có ASEAN tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, góp phần thiết thực vào hoà bình, an ninh và hợp tác phát triển khu vực. Đại sứ Phạm Quang Vinh hoan nghênh những đóng góp quan trọng của Viện Hoa Kỳ - châu Á và tin tưởng Viện sẽ tiếp tục cùng các Đại sứ quán ASEAN và châu Á hợp tác chặt chẽ, góp phần thúc đẩy quan hệ giữa Hoa Kỳ và châu Á phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

An Nhiên

Từ khóa: Viện Hoa Kỳ - châu Á