HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Việt Hương căng tai, căng mắt để phân biệt ca sĩ bí ẩn
21/04/2017 09:30
(HanoiTV) - Với cách diễn xuất vô cùng ăn ý của cặp đôi ca sĩ bí ẩn số 3 và 5, Việt Hương – Chí Tài thấy họ nguy hiểm và phải căng mắt để nhận ra họ có phải là ca sĩ thật.

Tập 3 Ca sĩ bí ẩn có sự tham gia của đội khách Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy phát sóng vào 21h, ngày 21/4 trên kênh 1.

Vòng 1 - Đơn ca, 6 ca sĩ bí ẩn lần lượt thể hiện ca khúc.

Ở lượt thứ 1, ca sĩ bí ẩn 1 hát "Hoa cài mái tóc", Ban bình luận cho rằng người này không phải là ca sĩ mà là nhà tạo mẫu tóc. Đội khách Ưng Hoàng Phúc cho biết người này là nhà thiết kế thời trang, quần ảo chỉn chu, đứng nghiêm trang quá.

 

Tiết mục của ca sĩ bí ẩn số 3

Ban bình luận nhận xét tiết mục của ca sĩ bí ẩn 2 với ca khúc "Một mình" là thợ phụ của ca sĩ bí ẩn 1. Trái ngược quan điểm, đội khách và đội nhà lại cho rằng từ phong cách đến cách hát rất giống ca sĩ. “Tôi vẫn cô đơn” do ca sĩ bí ẩn 3 hát, đội nhà Chí Tài nói rằng người này diễn quá.

Kết thúc phần trình diễn của 3 ca sĩ bí ẩn, đội khách chọn số 2; đội nhà chọn 3.

Ở lượt thứ 2, ca sĩ bí ẩn 4 với ca khúc “Ngợi ca quê hương em”, Hoàng Phúc nhận xét giống diễn viên múa. Ngược lại, Ban bình luận nhận xét khẩu hình, cách hát, thần thái bên trong người này chính là ca sĩ.

 

Tiết mục của ca sĩ bí ẩn số 5

Đội khách nghĩ ca sĩ bí ẩn 5 hát “Còn thương rau đắng mọc sau hè” là diễn viên. Kết quả, đội nhà chọn số 5; Đội khách chọn số 4 vì có tố chất làm ca sĩ.

Vòng 2- Song ca

Ca sĩ bí ẩn 2 và 4 do đội khách chọn hát “Nối lại tình xưa”, Ban bình luận khẳng định họ là ca sĩ. Bởi vì số 4 không có sở trường về thể loại nhạc bolero nhưng phong cách, dáng đứng và tay cầm micro rất chuyện nghiệp. Còn số 4 đúng là sở trường của cô ấy. Đội khách chọn số 2.

 

Cặp đôi ca sĩ bí ẩn số 3 và 5
 

Ca sĩ bí ẩn 3 và 5 do đội nhà chọn đã hát “Nếu chúng mình cách trở”, cả hai người này rất nguy hiểm, có thể đóng kịch. Cuối cùng, đội nhà đi đến quyết định chọn số 5.

Vòng 3- Ai là ca sĩ thật và sẽ có ca sĩ bí ẩn số 7 xuất hiện. Đội nhà được quyền ưu tiên thay đổi ca sĩ. Họ đã chọn ca sĩ bí ẩn số 7 “Vòng lá me bay”, đó là ca sĩ Tố My.

 

Tiết mục song ca của ca sĩ bí ẩn 2 và 4

Ca sĩ bí ẩn số 2 hát “Lời đắng cho cuộc tình” do đội khách chọn là ca sĩ Đình Phước.

Bích Thảo

Từ khóa: