Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Việt Hương trao quyền chọn ca sĩ cho hoa hậu Thùy Dung
15/07/2019 12:25
(HanoiTV) - Việt Hương chọn số 4, Kỳ Duyên chọn số 1, quyền quyết định được Việt Hương trao cho Thùy Dung vì cô là hoa hậu.

 

Cặp song ca số 1 và 4 hát "Tình cờ gặp nhau" của đội Mỹ Dung

Cho chắc, Kỳ Duyên chọn số 1. "Vì số 1 có phong thái, cách biểu diễn giống ca sĩ hơn", Kỳ Duyên phân tích.

 

"Tôi thích số 4 vì khí chất khác người, nhìn thấy đã biết đây là người đặc biệt rồi. Nhưng tôi trăn trở số 1 quá đẹp và cách thể hiện quá giống một ca sĩ, miệng nhép rất khớp. Nghi ngờ số 4 nhưng tôi chọn số 1", Thùy Dung đưa ra quyết định.

 

Cặp ca sĩ số 3 và 5 hát "Ví dầu qua cầu đạp xe" của đội Long Nhật

Theo nhận xét của Kỳ Duyên số 5 cách biểu diễn rất thật chứ không phải biểu diễn. Chí Tài cho hay” “Cả hai đều là ca sĩ, nhưng số 3 có cách diễn và thần thái ca sĩ hơn”.

Long Nhật chọn số 3 vì giống học trò của mình, ca sĩ Bảo Ngọc. “Dù diễn nhưng số 3 rất đúng nhịp; số 5 diễn thật nhưng đuổi không kịp nhịp”, ca sĩ Long Nhật giải thích.

 

Với kinh nghiệm biểu diễn của bản thân, Long Nhật chọn số 3.

Hai đội bỏ qua ca sĩ Tài Smile.

Trước đó ở phần biểu diễn của ca sĩ bí ẩn số 1,2,3 với ca khúc “Nụ tầm xuân”. Kỳ Duyên cho hay cách diễn và phần hát của 3 cô gái đều đẹp. Ngọc Sơn nghi ngờ: “Số 3, nhép 1 từ rất có hồn", đội Thùy Dung chọn số 1; đội Long Nhật chọn số 3.

Sau phần biểu diễn của ca sĩ bí ẩn số 4,5 và 6 “Chúng ta không thuộc về nhau”, đội Thùy Dung chọn số 4; đội Long Nhật chọn số 5.

Đội Kỳ Duyên, Việt Hương, Mỹ Dung hay đội Long Nhật, Ngọc Sơn, Chí Tài chọn đúng ca sĩ, quý vị đón xem tập 16 “Ca sĩ bí ẩn” phát sóng vào 21h, ngày 15/7 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: