Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Việt Nam liên tục có tên trên các bảng xếp hạng, làm nên trang sử mới của nước nhà
24/01/2018 14:17
(HanoiTV) - Cảm ơn đội tuyển U23 Việt Nam, Ngô Thanh Vân và Mỹ Tâm đã cho người hâm mộ Việt Nam liên tục đi từ cơn mơ đẹp này đến giấc mộng đẹp khác.

Năm 2018 quả là một năm vui mừng của Việt Nam khi từ điện ảnh, bóng đá, cho đến âm nhạc đều có những kỳ tích làm nên lịch sử. Nếu ngày 4/1 Ngô Thanh Vân ngoạn mục vượt 4000 bậc đứng trong Top 50 ngôi sao Hollywood của IMDb, và đội tuyển U23 liên tiếp làm nên lịch sử khi lần lượt chiến thắng trước các đội tuyển đến từ Irap, Qatar vào chung kết giải Châu Á. Thì giờ đây Mỹ Tâm là ca sĩ đầu tiên làm nên lịch sử âm nhạc nước nhà khi album mới ra mắt "Tâm 9" đã có mặt trong Top 10 Billboard bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu Thế giới.

Album "Tâm 9" của Mỹ Tâm làm nên kỳ tích của nền âm nhạc Việt Nam
BXH mà "Tâm 9" vừa lọt vào Top 10 là BXH World Albums - xếp hạng những album âm nhạc quốc tế có doanh số cao nhất theo số liệu thống kê bởi Nielsen Music

Trong ngày hôm qua cả nước vỡ òa với hạnh phúc chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước Qatar thì Mỹ Tâm cũng âm thầm tô điểm thêm vào sự tự hào, hạnh phúc đó  album vol.9 bất ngờ lọt vào top 10 BXH Billboard thế giới tuần qua. Mỹ Tâm xúc động chia sẻ trên facebook của mình :""Đêm qua trong lúc còn đang vui mừng U23 chiến thắng vòng bán kết, tự hào còn chưa hết thì mình lại nhận được tin này và thật sự nghẹn không nói nên lời - Tâm 9 lọt Top 10 Album trên bảng xếp hạng Billboard thế giới. Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam có mặt trên bảng xếp hạng Billboard toàn cầu! Không thể tin nổi! Mình đã làm được rồi! Thật sự tuyệt vời!".

Ngô Thanh Vân là người mở đầu thuận lợi cho những kỳ tích của Việt Nam năm 2018
Tiếp theo đó là một loạt những chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam, kỳ tích của những kỳ tích

Chưa bao giờ Việt Nam có một ca sĩ nào dành được thành tích này, vẫn nghĩ rằng việc Việt Nam có một bài hát, hay album nào lọt vào bảng xếp của Billboard mãi mãi là một giấc mơ xa vời, nhưng Mỹ Tâm đã biến nó thành sự thật.

Mỹ Tâm ngày hôm qua 23/1 sau chiến thắng của U23 Việt Nam cũng ra đường chung vui với người hâm mộ, và hôm nay cô nhận thêm một niềm vui, một mốc đánh dấu rạng rỡ trong sự nghiệp của mình

M.H

Từ khóa: U23 Việt NamNgô Thanh VânMỹ Tâm