Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vietjet ngừng khai thác một số chuyến bay do ảnh hưởng bão Tapah
22/09/2019 18:55
(HanoiTV) - Ngày 22/9, hãng hàng không Vietjet Air đã phải ngừng khai thác một số chuyến bay từ Busan và Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội do ảnh hưởng của bão Tapah.
Máy bay của Vietjet Air.

Chiều 22/9, hãng hàng không Vietjet Air cho biết, do ảnh hưởng của bão Tapah tại Hàn Quốc, một số chuyến bay từ Busan của Vietjet Air ngừng khai thác.

Đó là các chuyến VJ981 chặng Busan-Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 8 giời (giờ địa phương), VJ991 chặng Busan-Nha Trang có giờ khởi hành dự kiến là 6 giờ 5 phút (giờ địa phương).

Một số chuyến bay khác ảnh hưởng dây chuyền thay đổi giờ bay, trong đó có chuyến VJ179/170 chặng Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 11 giờ 35 phút và 14 giờ 20 phút ngừng khai thác.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty và chuyển sang các chuyến bay tiếp theo khi thời tiết tốt hơn.

Đại diện Vietjet Air cho hay, Hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông qua điện thoại, tin nhắn SMS.

Vietjet Air lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục "Tình trạng chuyến bay."

Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.../

Theo Vietnam+

Từ khóa: Vietjet Air