Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

VIFW 2018: Quy tụ nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước và quốc tế
04/10/2018 08:34
(HanoiTV) - Trải qua 7 mùa thành công rực rỡ và tạo nhiều ấn tượng, Vietnam International Fashion Week đã mang tuần lễ thời trang thứ 8 đến Thủ đô. Buổi họp báo chính thức của chương trình vừa diễn ra chiều nay (3/10) tại Hà Nội.

Một điểm đặc biệt của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 (VIFW)  được bà Trang Lê, TGĐ Công ty Multilmedia chia sẻ, đó là sẽ có sự góp mặt trình diễn của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước: “Bởi vì thị trường thời trang vô cùng đa dạng, cho nên thời trang không chỉ có nhà thiết kế, không chỉ có các bộ sưu tập mà còn phải có những thương hiệu. Tôi hy vọng đến với VIFW, các thương hiệu sẽ mang đến những điểm nổi bật và đặc sắc nhất của mình. Chính vì tham vọng đó, tôi cho rằng Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho mùa thời trang thu đông năm nay, vì đây là “đất thánh” của các thương hiệu thời trang nổi tiếng” - bà Trang Lê nói.

Bà Trang Lê cùng đại diện các đơn vị tham gia VIFW 2018 trong buổi họp báo chiều 3/10

Cụ thể các thương hiệu quốc tế như Weill Paris (Pháp), Divine (Pháp), Jorge Duque (Columbia); các thương hiệu trong nước như Owen của NTK Hoàng Minh Hà, Gia Studios của NTK Lâm Giang Khang, Thương hiệu Việt Tiến, thương hiệu Emspo...;

Màn "chào sân" của những người mẫu với những trang phục độc đáo, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, thú vị tại VIFW 2018

 Về các buổi trình diễn, BTC cho biết, để tạo cơ hội cho các NTK trẻ, năm nay, BTC sẽ dành môt suất diễn trong khuôn khổ chương trình cho 5 NKT trẻ của Học viện Thiết kế thời trang London. Đây là một trong những điểm nhấn thú vị trong mùa diễn này. 

Ngoài những đêm diễn được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, chương trình vẫn sẽ tiếp tục duy trì cuộc thi "The Best Street Style" - một hoạt động được giới trẻ Thủ đô yêu thích.  

Kết thúc phần phát biểu của mình, bà Trang Lê gửi đến các nhà tài trợ những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn. Đặc biệt hơn, sự đồng hành của đại sứ quán các nước Columbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Haiti,… khiến đây không chỉ là sự kiện thời trang mà còn là cầu nối văn hóa, xã hội giữa Việt Nam với các quốc gia khác.

Thành công của 7 mùa vừa qua là động lực và cũng là bước đệm vững chắc để mùa thứ 8 diễn ra thật bùng nổ, đưa thời trang Việt Nam ngày càng vươn ra thế giới. Minh chứng cho điều đó là sự xuất hiện của những nhà thiết kế tài năng và các thương hiệu nổi tiếng sẽ trình diễn tại tuần lễ thời trang lần này. Các người mẫu chuyên nghiệp của Công ty Quản lý và Đào tạo Người mẫu beU Models đã có màn ra mắt ấn tượng các thiết kế trong các bộ sưu tập sẽ được trình diễn sắp tới.

VIFW Thu Đông sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

N.Thủy

Từ khóa: Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2018tuần lễ thời trang Thu đông 2018