Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vimedimex 2: Thêm sản phẩm mới phục vụ người dân
13/01/2020 10:13
(HanoiTV) - Ngày 12/1/2020, Công ty cổ phần dược phẩm Vimedimex 2 chính thức khai trương Phòng khám đa khoa The Emerald và Nhà thuốc The Emerald tại tầng 1 tòa nhà căn hộ chung cư cao tầng The Emerald, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

"Xây dựng hệ thống phòng khám đa khoa mang thương hiệu Vimedimex đã định vị những bước đi của riêng mình, hướng đến một hệ thống điều trị y tế hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ y tế đối với phòng khám đa khoa, cũng như hướng đến một tương lai mang đến cho người bệnh một dịch vụ y tế ngay chính trong ngôi nhà của mình, với đầy đủ các phương tiện khám chữa bệnh hiện đại, liên thông với các bệnh viện tuyến trên, cùng với đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Người bệnh được chăm sóc tại nhà, không phải tốn công và thời gian đến bệnh viện xa mà vẫn đảm bảo đầy đủ điều kiện vật chất, thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, với phương châm “Điều trị bằng khối óc, chăm sóc bằng trái tim”, ông Nguyễn Xuân Đức – Tổng giám đốc Công ty CP dược phẩm Vimedimex 2 nhấn mạnh tại buổi khai trương Phòng khám đa khoa The Emerald và Nhà thuốc The Emerald

Ông Nguyễn Xuân Đức – Tổng giám đốc Công ty CP dược phẩm Vimedimex 2

Khi đời sống của người dân Thủ đô không ngừng được nâng cao, cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh đòi hỏi có sự đầu tư cà về trang thiết bị, dịch vụ và chuyên môn, sự xuất hiện hệ thống phòng khám đa khoa tư nhân với sự hợp tác của nhiều bên, đặc biệt là của các y bác sĩ đầu ngành và những bệnh viện có tiếng của Trung ương và Hà Nội là điều tất yếu.

Phòng khám đa khoa The Emerald được sự hỗ trợ toàn diện của Bệnh viện đa khoa Xanh - Pôn, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ mới nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới, trong đó, nhiều thiết bị y tế lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội và sẽ là cơ sở hỗ trợ hiệu quả cho các bác sỹ trong công tác khám, chữa bệnh, tầm soát, phát hiện sớm, phòng ngừa bệnh tật, đến chẩn đoán chính xác, can thiệp tối thiểu và điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Mô hình Bác sĩ Gia đình được thể hiện rõ trong hệ thống phòng khám đa khoa The Emerald, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ được tối ưu hóa, quản lý các thông tin về sức khỏe của cá nhân, gia đình và cộng đồng. Kết nối mạng giữa phòng khám đa khoa với người bệnh, với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và các cơ sở y tế khác. Ứng dụng CNTT trọn vẹn từ khi đặt lịch khám/lựa chọn bác sỹ chuyên khoa, tiếp đón bệnh nhân đến khi thanh toán viện phí. Ứng dụng CNTT được cá nhân hóa đến từng người bệnh thông qua ứng dụng phần mềm trên điện thoại. Bác sỹ hoàn toàn có thể tư vấn cho bệnh nhân, thăm khám từ xa qua hình ảnh, âm thanh bằng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động, hỗ trợ sau khám chữa bệnh như nhắc lịch uống thuốc, nhắc lịch tái khám (nếu có), tra cứu lịch sử khám chữa bệnh.

Công ty Vimedimex 2 bố trí nhà thuốc The Emerald đạt tiêu chuẩn GPP liền kề với Phòng khám đa khoa The Emerald, với mục tiêu, khi cư dân đến khám bệnh tại Phòng khám đa khoa The Emerald, thông tin kê toa được phần mềm lưu trữ tại hồ sơ điện tử, chuyển trực tiếp đến dược sỹ lâm sàng tại Nhà thuốc để thẩm định, nhằm tránh các sai sót trong quá trình kê đơn. Thuốc được chuẩn bị cho từng người bệnh đảm bảo tính chính xác và an toàn trong sử dụng thuốc cho người bệnh, với phương châm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp”.

Khai trương Phòng khám đa khoa The Emerald, mang thương hiệu Vimedimex

Với 36 năm kinh nghiệm dẫn đầu thì trường phân phối dược phẩm, y tế lớn nhất Việt Nam, do vậy, nhà thuốc The Emerald thực hiện phân phối 1.271 sản phẩm thuốc tân dược kê đơn, được nhập khẩu từ 58 hãng dược phẩm lớn trên thế giới. Khách hàng khi mua thuốc được hướng dẫn sử dụng thuốc thông qua dược sỹ lâm sàng, với mong muốn giúp cho người bệnh có thể mua được thuốc theo bác sỹ kê đơn một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất, giá bán tuân thủ theo quy định của bảo hiểm y tế, mà không phải mất thời gian đi đến tất cả các nhà thuốc khác. Tại Nhà thuốc The Emerald, người bệnh cũng như khách hàng có thể mua được những dụng cụ y tế thông dụng, cũng như đặc trị, thuốc men, các loại thực phẩm chức năng, đông dược, các loại vitamin bổ sung, các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, chăm sóc người già….với các sản phẩm được chọn lọc từ các nước tiên tiến như Nhật, Mỹ, Châu Âu…

"Coi người bệnh như người nhà của chính mình, góp phần xóa đi nỗi đau đớn của người bệnh, đem lại cảm giác yên tâm cho bệnh nhân khi điều trị. Đặc biệt, là các cư dân The Emerald không chỉ có một nơi ở hạnh phúc an yên, mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Đó là phương châm hành động của hai dịch vụ mới ra đời của Vimedimex 2", Tổng giám đốc Công ty CP dược phẩm Vimedimex 2, ông Nguyễn Xuân Đức chia sẻ.

Yến Như

Từ khóa: The EmeraldVimedimexBác sĩ Gia đình