Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

VinFast, Porsche, BMW không tham gia Triển lãm ôtô Việt Nam 2019
10/07/2019 10:39
(HanoiTV) - Triển lãm VMS 2019 diễn ra từ ngày 23-27/10/2019. Hãng xe VinFast không góp mặt. Một số hãng xe sang như BMW, Porsche, Maserati cũng không tham gia.

Triển lãm ôtô Việt Nam 2019 (VMS 2019) sẽ diễn ra từ ngày 23-27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP.HCM. Triển lãm có sự tham gia của 14 thương hiệu ôtô.

Hãng xe Việt Nam VinFast không có tên trong danh sách tham dự. Trả lời Zing.vn, đại diện truyền thông VinFast cho biết cả hai thương hiệu VinFast và Chevrolet đều không tham gia triển lãm Vietnam Motor Show 2019. VinFast và Chevrolet có những kế hoạch khác trùng với thời điểm diễn ra VMS 2019 nên không thể tham gia triển lãm năm nay.

Triển lãm VMS 2019 có 14 hãng xe tham gia, thiếu vắng BMW, VinFast, Porsche

Giống như mọi năm, Triển lãm VMS là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe từ các hãng xe thuộc

Hiệp hội các nhà Sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) cũng như Các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA). Những cái tên góp mặt tại triển lãm năm nay gồm Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Bên cạnh sự thiếu vắng của VinFast - cái tên được nhiều người chờ đợi, VMS 2019 cũng thiếu vắng những tên tuổi xe sang, siêu xe như BMW, Porsche, Bentley, Lamborghini, Maserati hay Aston Martin.

BMW không tham dự vì hãng xe Đức hiện dưới quyền phân phối của Thaco, cùng nhà với Kia, Mazda, Peugeot. Thaco dù là một trong những nhà sản xuất ôtô lớn nhất Việt Nam, nhưng thường xuyên vắng mặt tại các mùa VMS. Một ông lớn khác trên thị trường là Hyundai cũng không góp mặt tại VMS 2019.

Triển lãm là dịp để người tiêu dùng tham quan, chiêm ngưỡng các mẫu xe và công nghệ mới từ các hãng.

Bên cạnh các hãng xe, triển lãm cũng có sự góp mặt của các gian hàng công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan.

Ban tổ chức dự kiến VMS 2019 sẽ thu hút khoảng 200.000 lượt khách tham quan trong 5 ngày diễn ra triển lãm. VMS như thường lệ, là dịp các hãng xe tung sản phẩm mới, đón đầu các đơn hàng đặt trước và kích cầu mua bán những mẫu xe đã có sẵn trên thị trường.

Dù là triển lãm xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, nhưng VMS chưa bao giờ là nơi để các hãng xe trình diễn công nghệ mới trong công nghiệp ôtô, mà đây được coi là dịp tốt để các hãng xe tiếp cận với khách hàng và gia tăng doanh số.

Theo Zing.vn

Từ khóa: VMS 2019Triển lãm VMS 2019Hãng xe VinFastHiệp hội các nhà Sản xuất Ôtô Việt Nam