Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vợ chồng Han Go Eun lần đầu cùng nhau xuất hiện trên truyền hình
07/08/2018 09:41
(HanoiTV) - Kết hôn từ năm 2015, nhưng đây là lần đầu tiên chồng mỹ nữ Hàn Han Go Eun mới cùng cô góp mặt trên truyền hình trong chương trình “Same Bed Different Dreams 2 – You are my destiny” của Đài SBS phát sóng tối 6/8.
Vợ chồng Han Go Eun xuất hiện trên chương trình "Same Bed Different Dreams 2 - You are my destiny" của Đài SBS.

Cách đây 3 năm, giới giải trí Hàn Quốc bất ngờ khi đón nhận tin người mẫu – diễn viên 42 tuổi Han Go Eun kết hôn cùng bạn trai kém cô 4 tuổi Shin Young Soo. Cuộc hôn nhân của họ giờ đã bước sang năm thứ ba.

Xuất hiện trên chương trình “Same Bed Different Dreams 2 – You are my destiny” của Đài SBS phát sóng tối 6/8, Shin Young Soo lần đầu tiên tự giới thiệu về bản thân tiết lộ mình là một nhân viên của một công ty mua sắm tại nhà và làm việc cho bộ phận kế hoạch. Shin Young Soo nói: “Bây giờ tôi thấy rất lo lắng. Ở nhà tôi còn cảm thấy thờ ơ… nhưng thực ra khi được tham gia cùng bà xã tôi cảm thấy rất tuyệt vời”.

Hình ảnh trong lễ cưới của Han Go Eun với người chồng kém cô 4 tuổi.

Được hỏi về lý do tại sao do dự khi tham gia chương trình, Shin Young Soo tiết lộ: “Bố mẹ và anh trai từng nói với tôi rất nhiều lần là: “Con/em rất xấu xí”. “Sao trông em lại xấu thế nhỉ”. Họ luôn nói thế và tôi cũng ý thức về ngoại hình của mình. Nhưng khi tôi xuất hiện trong một đoạn tease ngắn quảng cáo cho chương trnhf thì phản ứng của mọi người thực sự rất buồn cười. Họ nói: “Han Go Eun à, tại sao thế?”. Hẳn là chồng của Han Go Eun phải rất giàu có. Điều đó nghe cũng không tệ lắm. Như thế có nghĩa là trông tôi rất giàu”

Shin Young Soo tiếp tục nói: “Han Go Eun thích những lờib ình luận đó, và cảm thấy vui vẻ. Chúng khiến chúng tôi cười, và tôi nghĩ chúng tôi suy nghĩ rất tích cực về điều đó”.

Han Go Eun cũng cho biết cô cũng hỏi ý kiến bạn thân về việc tham gia chương trình này, và họ chỉ đơn giản trả lời rằng đã đến lúc cô ấy thể hiện bản chất thật sự của mình và phá vỡ mọi ảo tưởng của mọi người. “Hiện giờ tôi rất lo lắng”, Han Go Eun nói, “Tôi tự hỏi liệu mọi người có thất vọng không khi họ thấy tôi trên truyền hình. Diễn xuất là công việc của tôi, nhưng ngược lại cũng có một người phụ nữ tên là Kim Go Eun. Đừng phán xét tôi!”

Theo Soompi

Từ khóa: Same Bed Different Dreams 2 – You are my destinyHan Go Eun