HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Vòng 1 áp lực và căng thẳng với ba người chơi
03/01/2018 15:26
(HanoiTV) - ĐHBC phát sóng vào 19h50 ngày 6/1 có sự tham gia của ba người chơi Hoàng Thanh Phương, Quách Văn Đức và Trịnh Huyền Trang.

Sau vòng 1, Trịnh Huyền Trang chỉ trả lời được 2/3 miếng ghép. Theo nhận xét của cô vòng thứ nhất gay cấn và nhiều miếng ghép thú vị.

“Tôi không được tham gia vào vòng 2, vì ở miếng ghép cuối vòng 1 thiếu may mắn. Hai bạn cùng chơi Thanh Phương và Quách Văn Đức bước vào vòng 2 và 3”, Huyền Trang nói.

 

Ba người chơi Quách Văn Đức, Thanh Phương và Huyền Trang 

Quách Văn Đức là người chơi đầu tiên trả lời 3 miếng ghép cho hay: “Tôi thấy vòng 1 vô cùng áp lực và căng thẳng đối với người chơi. Vì chỉ cần mất tập trung sẽ không có cơ hội đi tiếp”, Quách Văn Đức cho biết.

Từ vòng 2 trở đi, áp lực đã giảm nhưng người chơi vẫn phải tập trung mới có cơ hội trả lời và dành thật nhiều điểm.

“Trong 2 vòng thi đó, tôi tiếc nhất câu hỏi số 9 của vòng 3. Vì chỉ cần mất cơ hội trả lời câu đó là mất quyền trả lời câu 10. Đây là câu có số điểm cao nhất quyết định tôi hay bạn chơi bước vào vòng siêu tốc”, Quách Văn Đức chia sẻ thêm.

Người chơi nào nhận phần thưởng lớn nhất từ chương trình, quý vị hãy đón xem ĐHBC phát sóng vào 19h50, ngày 6/1/2018 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: