Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vũ Hà 'cà khịa' Minh Nhí: 'Đời tôi ghét ai đi xin đồ'
24/01/2021 16:50
(HanoiTV) - Lâu lắm mới có dịp tham gia chương trình cùng nhau, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Vũ Hà chém gió hăng say, cùng nhau đọ bụng bự cực hài hước.

Bộ ba biệt đội hi vọng sẽ cùng nhau hợp sức giúp đỡ cho gia đình anh Hà Văn Gạo (ấp Hòa Quới B, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Vừa gặp nhau tại địa điểm ghi hình, Vũ Hà và Minh Nhí đã tay bắt mặt mừng, nói chuyện với nhau chí chóe với đủ các chủ đề trên trời, dưới đất.

Không đồng tình với việc làm của Minh Nhí, Vũ Hà lên tiếng trách móc: “Thôi thầy ơi, mình lớn rồi, mình cũng có của cải để ra để vào rồi, chỉ một chiếc xe mà đi xin thì kì lắm. Trên đời này em thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm”.

Không chỉ ngồi tán dóc với nhau, Vũ Hà và Minh Nhí còn đọ độ bự của bụng vô cùng hài hước.

Minh Nhí mở lời xin một đoạn video ngắn để làm kỷ niệm vì nhiều năm mới có dịp làm chung chương trình với giọng ca Tình là thế. Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Do mỗi người một công việc, một người là ca sĩ, một người là diễn viên nên ít khi 2 anh em đứng chung sân khấu. Bây giờ nhờ có chương trình này nên mới quay chung với nhau”. 

 

Minh Nhí vui mừng khi gặp lại Vũ Hà trong Cơ hội đổi đời.

Nghe đàn anh nói vậy, ca sĩ Vũ Hà hài hước cho hay: “Ngày xưa bọn tôi đi show nhiều, bầu show có nhiều tiền còn mời được hai người. Giờ thầy Minh Nhí một nơi, tôi một nơi, chỉ có chương trình này mới đủ điều kiện mời hai gương mặt không còn trẻ trung này ngồi chung một chương trình, chứ chả ai mời cả”.

Minh Nhí hết xin video về làm kỷ niệm lại quay qua “tính toán” sẽ xin MC Việt Hương xe hơi: “Lát xin bà Hương chiếc xe nữa chớ, có 2 tỉ mấy à”. Không đồng tình với việc làm của đồng nghiệp, Vũ Hà lên tiếng trách móc: “Thôi thầy ơi, mình lớn rồi, mình cũng có của cải để ra để vào rồi, chỉ một chiếc xe mà đi xin thì kỳ lắm. Trên đời này em nghe thấy ai đi xin em ghét lắm”. Trước tình huống này, Minh Nhí hỏi lại: “Vậy đó hả? Vậy tội Đàm Vĩnh Hưng hả? Cho là phải lấy”.

Vũ Hà mặt tỉnh bơ tiếp lời: “Em có quan điểm sống rất rõ ràng, người ta thương mình người ta mới cho mình mà mình không nhận là phụ lòng người ta, lần sau người ta đâu cho nữa. Cho nên, họ cho là phải lấy để mai mốt còn lấy nữa”. Chia sẻ của nam ca sĩ khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Tổng hợp

Từ khóa: