Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vũ Ngọc Anh: Mặc gợi cảm đó mới là con người của tôi
15/01/2021 11:08
(HanoiTV) - Diễn viên Vũ Ngọc Anh trở thành khách mời của Những mảng màu cuộc sống. Tại đây, cô có dịp trải lòng với Lê Hoàng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Vũ Ngọc Anh sinh năm 1990, cô tốt nghiệp Học viện Ngân hàng nhưng giành được nhiều giải thường lớn trong các cuộc thi nhan sắc như Người đẹp áo dài, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007.

Cô bén duyên với điện ảnh qua vai nữ chính trong phim Quyên năm 2015. Sau vai diễn đầu tay, Vũ Ngọc Anh kín tiếng hơn trong nghệ thuật. Năm 2018, cô công khai hẹn hò với Cường Seven.

Ngày trước tôi là nhân viên ngân hàng nhưng nghệ thuật đến với tôi như một cái duyên. Tôi thấy công việc nào cũng có nhiều mảng màu. Tôi không phải người 100% chỉ có con đường nghệ thuật để theo nên lúc nào tôi cũng có 2 luồng suy nghĩ, 2 sự lựa chọn.

Gia đình tôi không có ai làm về nghệ thuật hết mà đều làm về giáo dục, tài chính nên hướng cho tôi con đường phát triển ổn định sau này, nghệ thuật chỉ là đi chơi thôi. Con đường đó khá thuận lợi nên đôi khi tôi cũng bị dao động với đam mê nghệ thuật của mình. Những việc đó rất tốt nhưng tôi không thực sự yêu thích, tôi quá bản năng nên thích làm nghệ thuật. Tôi làm công việc kia chỉ để ổn định tài chính để theo đuổi nghệ thuật thôi.

 

Sắc vóc nóng bỏng của nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại.
 

Vai Quyên là một bước ngoặt rất lớn của tôi vì trước đó, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một diễn viên. Nhưng tôi khá tiếc vì khoảng thời gian đó, tôi không thực sự nghiêm túc với nghề.

Tôi nhận ra là làm nghệ thuật nếu nghiêm túc sẽ đem lại nguồn tài chính rất tốt chứ không phải không kiếm được tiền. Tôi thấy được làm nghệ sĩ là một điều rất may mắn. Khi tôi quyết định nghiêm túc theo nghệ thuật, tôi phải từ bỏ rất nhiều thứ về kinh doanh.

Phong cách sexy tôi theo đuổi thực sự là con người của tôi. Tôi tự hào vì mình sexy vì không phải ai cũng có thể sexy được. Những bộ hình tôi chụp đúng với cá tính nổi loạn của tôi nhưng không tục tĩu.

Khi được hỏi giữa việc chọn một chàng trai đại gia và một người nghệ sĩ, Ngọc Anh khẳng định sẽ chọn người cô yêu, mang lại cho mình cảm xúc. Lý giải về điều này, diễn viên Lôi báo nói: “Đối với tôi, miễn người đó có tài và có chí. Tôi không quan trọng họ phải là đại gia hay không. Có thể bây giờ họ không phải là đại gia nhưng về sau thì sao?”. Ngọc Anh thừa nhận ngày trước, cô sống theo cảm xúc là chủ yếu. Ở hiện tại, người đẹp muốn đối phương phải chăm lo được cho mình. Cô tâm sự: “Tại vì phụ nữ mà, đến lúc nào đó dù có cứng rắn lắm đi chăng nữa thì vẫn phải cần một bờ vai để tựa vào".

Tổng hợp

Từ khóa: