Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Vương Tuấn Khải, Triệu Vy thay phiên nhau dỗ trẻ ăn cơm
12/06/2018 15:37
(HanoiTV) - Các fan hâm mộ của hai ngôi sao đình đám này ngất ngây với khoảnh khắc kiên nhẫn dỗ trẻ con ăn cơm của họ

"Nhà hàng Trung Hoa 2" chương trình thực tế về kinh doanh nhà hàng ẩm thực đã chính thức khởi động. Mùa ra mắt của show thực tế "Nhà hàng Trung Hoa" do Triệu Vy làm chủ xị đã thành công lớn, do vậy mùa thứ 2 của show rất được các khán giả fan hâm mộ quan tâm. Tuy đang trong quá trình quay, chưa phát sóng, nhưng các hoạt động hình ảnh của các ngôi sao tham gia show được các fan liên tục cập nhật.

Triệu Vy đạp xe đi chợ
Hoàng tự trong mộng một thời của hàng vạn cô gái chiên gà rán

Ngoài bà chủ nhà hàng Triệu Vy, tham gia "Nhà hàng Trung Hoa 2" còn có 2 nam diễn diên nổi tiếng, điển trai là Vương Tuấn Khải và Tô Hữu Bằng. Tô Hữu Bằng là bạn thân lâu năm của Triệu Vy, họ kết bạn từ khi đóng chung bộ phim huyền thoại của tuổi thơ "Hoàn Châu cách cách". Triệu Vy và Tô Hữu Bằng còn từng cùng làm giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng China's Got Talent. Chính vì vậy khi cùng chung sức quản lý nhà hàng Trung Hoa lần này, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng tỏ ra vô cùng ăn ý. Họ bận rộn mua sắm nguyên vật liệu phong phú, rất đầu tư cho nhà hàng.

Tô Hữu Bằng tất tả chạy trên đường phố mua đồ cho nhà hàng
Lau bàn thật sạch đón khách nào

Tô Hữu Bằng năm nay đã 44 tuổi, nhưng anh vẫn giữ vững phong độ, trẻ trung. Khi phải chạy việc mua đồ trên phố, Tô Hữu Bằng như biến thành cậu thanh niên 20 tuổi sung sức vậy. Nam diễn viên không nề hà bất cứ công việc gì trong nhà hàng, dọn dẹp bàn bẩn anh cũng không cần dùng đến găng tay. Sự tương tác giữa Tô Hữu Bằng và Triệu Vy khiến khán giả càng mong đợi "Nhà hàng Trung Hoa 2".

So với hai tiền bối, Vương Tuấn Khải là thanh niên dáng chuẩn có chiều cao ấn tượng. Nam diễn viên đang là ngôi sao rất được yêu thích. Là một thành viên mới trong show Vương Tuấn Khải thể hiện tính cách rất siêng năng và nghiêm túc. Các thiếu nữ sẽ đánh mất trái tim mình khi thấy bồi bàn siêu đẹp trai Vương Tuấn Khải.

Các cô gái vui mừng được Vương Tuấn Khải phục vụ bàn

Vừa qua các fan hâm mộ lại có phen điêu đứng khi tình cờ chụp lại được khoảnh khắc Triệu Vy và Vương Tuấn Khải thay phiên nhau dỗ dành một vị khách nhỏ tuổi ăn cơm. Vẻ mặt dịu dàng ấm áp của hai ngôi sao có thể là khoảnh khắc có rating cao đáng nhớ nhất của "Nhà hàng Trung Hoa" năm nay.

Vương Tuấn Khải nam thần dịu dàng dỗ trẻ con ăn cơm
Tuy đã làm mẹ nhưng Triệu Vy có lần tiết lộ con gái Tiểu Tháng Tư thích bố xúc cơm hơn mẹ, vậy Triệu Vy có thành công dỗ dành vị khách nhỏ tuổi này ăn cơm không

Theo QQ

Từ khóa: Triệu VyTô Hữu BằngTô Hữu Bằng