Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

WB vẫn cam kết về ngày phát hành Wonder Woman 1984 vào Giáng sinh
29/10/2020 18:30
(HanoiTV) - Mặc dù hãng phim Warner Bros đang lên kế hoạch đánh giá các điều kiện để phát hành phim trong những tuần tới, nhưng hãng phim vẫn cam kết phát hành Wonder Woman 1984 vào tháng 12.
Hàng loạt phim bom tấn phải dời lịch công chiếu, rất khó để quyết định được lịch phát hành phim khi đại dịch vẫn đang phức tạp

Hiện tại Warner Bros vẫn cam kết giữ nguyên bản phát hành của Wonder Woman 1984 vào đúng ngày Giáng sinh năm nay. Lên lịch chiếu phim đã là một cơn ác mộng trong năm nay, vì đại dịch Covid-19 đã đóng cửa các rạp chiếu trong phần lớn thời gian trong năm và buộc các hãng phim phải trì hoãn các dự án lớn nhất của họ. Trong khi một số rạp cuối cùng đã bắt đầu mở cửa trở lại trên toàn cầu và ở Hoa Kỳ, con số doanh thu phòng vé vẫn còn khá thảm hại. Do đó, một số bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2020, như Black Widow và No Time to Die, đã chuyển sang năm sau với hy vọng có cơ hội thành công cao hơn.

Từ lâu, Wonder Woman 1984 đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2019, nhưng Warner Bros đã dời nó sang tháng 6 năm 2020.  Khi đại dịch tàn phá mùa phim hè một cách thảm hại, Warner Bros. đã trì hoãn phát hành phần tiếp theo của Wonder Woman rất nhiều lần nữa. Lần thay đổi lịch công chiếu phim gần đây nhất Wonder Woman 1984 từ đầu tháng 10 đến ngày 25 tháng 12. Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn nghi ngờ rằng Wonder Woman 1984 sẽ có thể giữ được ngày đó.

Wonder Woman 1984 đã lỗi hẹn với các fan hâm mộ của mình rất nhiều lần

Hiện tại, Warner Bros có kế hoạch giữ Wonder Woman 1984 như một món quà kỳ nghỉ cho người hâm mộ. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Variety, Chủ tịch WarnerMedia Studios và Networks Group - CEO Ann Sarnoff đã xác nhận rằng hiện tại, hãng phim đã cam kết phát hành Wonder Woman 1984 vào tháng 12. Tuy nhiên, Warner Bros dự định sẽ theo dõi tình hình rạp chiếu trong vòng vài tuần tới trước khi họ đưa ra quyết định cuối cùng. Sarnoff nói: Chúng tôi sẽ xem xét đến việc Hoa Kỳ có thực sự mở cửa lại hay các ca lây nhiễm bệnh dịch có tiếp tục tăng lên không. Chúng tôi có một chút thời gian để tìm ra điều đó."

Đầu tháng này, đạo diễn Patty Jenkins của Wonder Woman 1984 thừa nhận rằng bà không chắc chắn về việc liệu bộ phim rất được mong đợi của mình có thể ra mắt vào tháng 12 hay không. Mặc dù một số rạp chiếu phim đã mở cửa trở lại ở Mỹ, các thị trường lớn như Thành phố New York và Los Angeles vẫn đóng cửa, và thậm chí ở những nơi rạp đã mở cửa, lượng khán giả tham dự vẫn còn thấp. Nếu tình hình không được cải thiện trong tháng tới, hãy kỳ vọng Wonder Woman 1984 sẽ trở thành bộ phim bom tấn năm 2021.

Tuy nhiên, nếu điều kiện chiếu rạp được cập nhật cải thiện, sẽ tốt hơn nếu một bộ phim như Wonder Woman 1984 ra mắt vào tháng 12. Giống như Tenet của đạo diễn Christopher Nolan, những người yêu thích phim đã không được xem một bộ phim ra rạp lớn kể từ tháng Ba. Wonder Woman 1984 là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm, và mặc dù năm 2020 vẫn chưa hoàn hảo, nhưng việc được xem bộ phim vào dịp năm mới có thể giúp nâng cao tinh thần. Tất nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc các rạp chiếu có an toàn cho khán giả hay không, và liệu Warner Bros có chọn giữ nguyên lịch chiếu hiện tại hay không.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Wonder Woman 1984Wonder WomanCovid-19Warner Bros