Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thử thách lớn khôn: Xoài trưởng thành hơn khi chỉ cho bố làm bánh, trồng cây
27/05/2020 10:14
(HanoiTV) - Tập 9 "Thử thách lớn khôn "Andy Khánh, Xoài và Cam cùng trải qua thử thách ở nhà cùng bố trong chủ đề "Khi mẹ vắng nhà".

Tùng Sơn cho hay: “Thử thách này khó với cả anh và bé Xoài vì con hiếu động, nghịch quá mất tập trung”.  

Sau khi làm xong kẹo bông, hai bố con Xoài làm bể bơi. Xoài sẽ không sợ nước sau thử thách này. Hai bố con kiên nhẫn làm chiếc bánh ga to tặng mẹ. 

Mẹ Cam khá bất ngờ về món quà cả hai bố con tặng. Những món quà xuất phát từ tấm lòng đều thật trân quý.

 

Cam là cô bé nhút nhát nên bố Kiên rất nhẫn nại hướng dẫn con làm cùng. Bố con nhà Cam tặng mẹ một bình hoa do cả hai tự tay làm.

Tiến sĩ tâm lý học Linh Trang thể hiện sự thán phục các bố ở độ tuổi 9X. Các bố có nhiều kỹ năng để tương tác, vui chơi. Thông qua các kỹ năng đó, có rất nhiều cách để dạy con, uốn nắn, chỉnh sửa cho con. Bố Xoài chính là người đã tạo ra cảm hứng cho những ông bố khác.

 

Bố Kim Tử Long đã hướng dẫn cho Andy Khánh múa các loại đạo cụ, binh khí trong cải lương.

Andy Khánh thông minh khi thể hiện vai diễn bằng ánh mắt, thần sắc. Không chỉ tập luyện cùng ba hăng say mà Andy Khánh còn thể hiện vai diễn khá tốt. Andy Khánh nhìn thấy ba diễn hoài, cho thấy con rất quan tâm và yêu thương cha mẹ, thậm chí có sự ngưỡng mộ về nghề nghiệp của cha mẹ.

Tận mắt nhìn thấy những thành quả mà hai bố con Andy Khánh tặng, mẹ Trinh Trinh thực sự xúc động đó là niềm hạnh phúc vô cùng.

 

Niềm hạnh phúc vô bờ bến của các mẹ.
 

Thử thách một ngày vắng mẹ quả là có chút vất vả với những ông bố vụng về. Nhưng với tất cả sự lãng mạn này, sự chân thành của các con đã chạm tới trái tim của các mẹ.

Tập 10 "Thử thách lớn khôn" phát sóng vào 20h50 ngày 31/3 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: