HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Xóm hóm Tết
14/02/2018 12:23
(HanoiTV) - Ngày cận Tết “Xóm hóm” trở nên “nhộn nhịp” vì Hải Bịp, Toán, Minh, Sửu chỉ suốt ngày ngồi quán nhậu, chưa hết còn đi tìm “thầy” để tìm ra phương cách lấy tiền và trị lại các bà vợ.

Câu chuyện bắt đầu từ tiếng ồn ào phát ra trong sân nhà Tú Sửu. Không giúp đỡ vợ con suốt ngày chỉ nhậu với nhẹt, Sửu bị vợ là Tú Vịt đẩy loạng choạng ra sân suýt ngã.

1 cái bàn chải đánh răng, 1 bọc nilon quần áo bay vèo từ trong nhà ra sân. Mặt Sửu ngơ ngác rồi lếch thếch cầm bọc quần áo, tay cầm cái bàn chải đánh răng tiến lại phía quán nước. Hội uống rượu gồm Hải Bịp, Toán, Minh và Sửu bị vợ đuổi khỏi nhà. Chưa hết, Tú Vịt còn yêu cầu chồng mua sắm đồ lễ cúng cuối năm với số tiền ít ỏi.

 

Một cảnh trong tiểu phẩm "Xóm hóm tết". Ảnh Minh Hoàng

Cứu cánh, Hải Bịp dắt đám anh em đến trước một căn nhà hoang sơ, lạnh lẽo đến bái thầy làm sư tổ môn trị vợ. Cả đám đều muốn gặp sư phụ của Minh để xem có cao kiến gì trị các bà vợ. Thầy chẩn đoán, “Tức” là bệnh nhẹ chứ chưa đến mức nan y. Rồi ông thầy dạy một số trò tinh quái như cách lấy trộm rượu của vợ, rồi bỏ mấy con rán vào đó…v.v.

Với sự diễn xuất tinh tế, tự nhiên, những tình huống gây cười của các nghệ sĩ Thanh Tú, Anh Tuấn, Anh Quân, Thanh Hương, Thanh Dương và một số diễn viên khác sẽ gửi đến quý vị câu chuyện hài và thông điệp ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về.

Câu chuyện chiều Tất niên, không khí đón chào năm mới của “Xóm hóm tết” sẽ ra sao, quý vị hãy đón xem chương trình phát sóng vào mồng 3 Tết (tức ngày 18/2) trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: