Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xuân Bắc "cà khịa" Trấn Thành
04/08/2020 11:56
(HanoiTV) - Danh hài Trấn Thành 'đứng hình' mất vài giây. Tuy nhiên sau đó anh được Trường Giang đỡ lời và dành cho những lời 'có cánh'.

Danh hài xứ Bắc trêu chọc: “Tôi xin hỏi Trấn Thành là khi chúng ta tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, rất nhiều những tình huống mang tính xã hội được diễn ra trong mỗi phòng. Vậy thì Trấn Thành qua đây hãy nói cho quý vị khán giả biết các phương pháp giảm cân dạo này thế nào?”.

Chưa kịp định hình thì Trường Giang lại hùa theo: “Cái này gọi là xát muối vào trái tim em”, khiến các trưởng phòng cười thích thú. Đứng hình mất vài giây, Trấn Thành ngập ngừng: “Giảm cân sẽ thường có hai dạng: một là thời gian có nhiều để chú ý đến sức khỏe hơn, đi tập thể dục. Hai là thời gian quá nhiều nên ăn rất nhiều”. Trường Giang đỡ lời cho ông xã Hari Won khi chia sẻ quan điểm cá nhân về việc mập hay ốm không quan trọng, tâm hồn đẹp là được. Anh nói: "Cho dù Trấn Thành có mập lên tí nữa nhưng Trấn Thành luôn làm mọi người cười, mỗi khi gặp cậu ấy trên sân khấu nó to hơn ngàn lần so với việc cậu ấy lên 15, 16kg".

Tiếp đó, Tự Long lại khiến các nghệ sĩ được phen "giật mình" khi nhận định rằng cân nặng đôi khi còn liên quan đến đạo đức. Nam danh hài giải thích: "Thường thì các cụ nói "con lợn có béo thì cái lòng mới ngon", tức là ngoại hình béo tốt thì các bộ phận bên trong phát triển cũng tốt. Nếu tất cả mọi thứ tốt thì kèm theo đạo đức cũng tốt, tôi nghĩ thế đấy".

Động viên đồng nghiệp thân thiết, danh hài xứ Quảng cho rằng: Ngoại hình béo hay gầy không quan trọng, quan trọng là có tâm hồn đẹp. Dù Trấn Thành "phát tướng" nhưng mỗi lần bước lên sân khấu, anh vẫn làm mọi người bật cười sảng khoái. 

Nam danh hài Trấn Thành trả lời: "Với tôi, giảm cân có hai dạng: Một là người có nhiều thời gian thì hãy chú ý tới sức khỏe, vóc dáng hơn bằng cách tập thể dục. Hai là, người mập vì ăn quá nhiều thì phải ăn ít đi".

Những màn đối đáp "chặt chém", dìm hàng lẫn nhau của các nghệ sĩ chỉ mong đem đến thật nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<