HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Xuân Lan từng “mắc bệnh” ngôi sao
12/10/2017 15:44
(HanoiTV) - Đã từng bị ánh hào quang làm lóa mắt, Xuân Lan mắc bệnh "ngôi sao". Chị “chảnh” từ việc chọn trang phục phối hợp công việc và đặc biệt không trò chuyện với bất kỳ ai.

Nhiều người xa lánh Xuân Lan vì thái độ làm việc không chuyên nghiệp và hay hách dịch. Lúc đó chị rơi vào tình cảnh không ai mời diễn và bị cô lập. Chị tự nhận thấy mình đã sai.

Xuân Lan kể: “Tôi phải tự thay đổi và tự kết nối công việc lại với mọi người. Ở những chương trình đầu tiên, mọi người chưa tin tôi đã thay đổi nhưng càng sau này tiếp cận nhiều và đã thấy tôi thay đổi không còn “chảnh” nữa. Cứ thế sau nhiều tháng, nhiều năm tôi làm việc chuyên nghiệp hơn, trưởng thành hơn. Đây cũng là bài học, tôi dạy cho tất cả học trò của mình sau này”.

 

Xuân Lan đoạt giải siêu mẫu quốc tế năm 2003

Xuân Lan khẳng định, cho tới thời điểm này, ai ngôi sao tới đâu chị đều trị được hết.

Vén bức màn bí mật của thế giới người mẫu, sự thật đằng sau những đôi giày cao gót có rất nhiều cạm bẫy. Trước những lời màu mè, Xuân Lan biết phân tích đúng sai, giới hạn ở đâu. Chị chia sẻ: “Bởi vì, một số bạn trẻ cố ý xưng danh là người mẫu. Để lấy cái danh đó làm những chuyện khác kiếm tiền, ảnh hưởng đến nghề người mẫu. Những người mẫu nào tôn trọng nghề thì nghề sẽ tôn trọng lại. Những người lợi dụng nghề người mẫu, họ không phải là người mẫu. Họ trá hình”.

Xuân Lan đã có hơn 20 năm để nỗ lực để cống hiến xây dựng nghề người mẫu. Đó là sự chuyện nghiệp, phong thái, đam mê với thời trang làm sao để người khác cùng đẹp, chính là bạn đang làm nghề người mẫu chân chính.

Xuân Lan học được từ Cindy Thái Tài là đạo đức của nghề người mẫu, tôn trọng nhà thiết kế, tôn trọng ê kíp, bạn diễn và tôn trọng nghề. Vì vậy, sau này bài học đầu tiên, chị dạy cho các học trò “nhí” cũng chính là đạo đức của nghề người mẫu.

 

Vở kịch "Tuổi thơ dữ dội" tái hiện thời thơ ấu của Xuân Lan

Một người mẫu chuyên nghiệp phải biết tôn trọng cái lòng tự trọng của mình.

Mạnh mẽ, cá tính bên ngoài và mỏng manh yếu đuối bên trong 2 tính cách đối lập tưởng như mâu thuẫn nhưng hiện có trong con người Xuân Lan.

Sự thật phía sau gót giầy và câu chuyện tình của Xuân Lan sẽ được bật mí trong “Sau ánh hào quang” phát sóng vào 21h, ngày 13/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: