Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xuân Nghị "tuyên chiến" với Đăng Khoa trong Nhanh như chớp
22/04/2018 11:39
(HanoiTV) - Ở lượt 2 vòng đối đầu, Châu Đăng Khoa đấu với Xuân Nghị. Nhưng bị Xuân Nghị ngăn chặn: “Trả lời 5 câu thì về nhà chuẩn bị viết bài hát Người thất bại”.

Ở những câu đầu tiên, Xuân Nghị trả lời đúng rồi lại sai để gây bất ngờ cho chương trình. Nhưng ở những giây cuối, anh đã trả lời liên tiếp 6 câu. Nhờ đó, đội anh đã giành chiến thắng để bước vào vòng đặc biệt.

Đội Châu Đăng Khoa không phục vì cho rằng mua chuộc MC. Đội nam nhạc sĩ ra về với phần thưởng 9 triệu đồng.

Trước đó, màn giới thiệu rất hoành tráng của hai đội, Trường Giang mỉa mai để thua mới nhục, khiến đội chơi và khán giả có một trận cười sảng khoái.

Xuân Nghị thể hiện có kiến thức uyên bác

Đội Châu Đăng Khoa, Nemo và Orange và đội Lâm Vĩnh Hải, Xuân Nghị và Tường Vi cùng trả lời 15 câu hỏi, trong vòng 2 phút.

Cặp Châu Đăng Khoa – Lâm Vĩnh Hải mở màn cuộc đấu trí. Theo chia sẻ của Lâm Vĩnh Hải, anh học giỏi nhất môn Toán nhưng các câu hỏi của chương trình lại xung quanh môn văn. Sau 2 phút Lâm Vĩnh Hải trả lời liên tiếp 3 câu chính xác.Châu Đăng Khoa được coi là bộ não của nhóm và trả lời liên tiếp 3 câu chính xác.

Đội Châu Đăng Khoa không nể phục chiến thắng của đội Xuân Nghị 

Tường Vi đã trả lời liên tiếp được 5 câu chính xác. Trong khi Orange sợ sệt vì lần đầu tiên tham gia và chỉ trả lời 3 đáp án.

Nemo chỉ trả lời 2 câu. Xuân Nghị muốn vươn tới tầm cao để nhận 20 triệu đồng. Xuân Nghị bất đồng quan điểm với MC Trường Giang ở câu hỏi “ Tóc nâu, môi gì”. Với lý giải rằng tóc nâu có thể môi trầm, MC Trường Giang chấp nhận với đáp án này của Xuân Nghị. Được thể, anh khẳng định bản thân là một trời kiến thức.

Bích Thảo

Từ khóa: