HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Xuân Thảo, Đình Lộc nghẹn ngào nhớ lại giây phút con chào đời
13/06/2018 15:26
(HanoiTV) - Câu chuyện khó mang thai, vượt cạn và quãng thời gian sau sinh của Xuân Thảo đã làm khán giả nghẹn ngào.

Yêu nhau 9 năm, cả hai quyết định gắn bó cuộc đời mình với nhau trong một lễ cưới cổ tích bằng âm nhạc và những điệu nhảy. “Bởi vì tôi có nhiều lý do bố mẹ tôi đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Tôi bị bệnh cột sống và bệnh bác sĩ chẩn đoán khả năng sẽ khó sinh được con, Đã từng tuyệt vọng, nhưng anh lại cho tôi cảm giác được an toàn rằng không có con cả hai vẫn hạnh phúc”, Xuân Thảo ngậm ngùi.

 

Cả hai đều nghẹn ngào khi nghĩ về quãng thời gian khó khăn đã qua.

Sau khi “vượt cạn”, Xuân Thảo lại mắc phải triệu chứng cơ thể bị dị ứng với chỉ tiêu trong phẫu thuật khiến vết mổ khi sinh con không thể nào lành hẳn mà càng ngày sưng to hơn. Thời gian đó, cuộc sống của họ bị xáo trộn hơn khi Đình Lộc vừa phải đưa Xuân Thảo mỗi ngày lên bệnh viện đồng thời chăm sóc cậu con trai vừa mới sinh.

 

3 MC xúc động với câu chuyện kể của Xuân Thảo, Đình Lộc

Đình Lộc – Xuân Thảo là cặp vũ công biên đạo nổi tiếng không chỉ bởi tài năng mà còn bởi chuyện tình yêu biết nhau từ khi cả hai còn đang là những cậu bé lên 5, 6 tuổi. Dù cuộc sống có những thăng trầm, những khoảng khắc đau đớn, cặp vợ chồng biên đạo Xuân Thảo - Đình Lộc vẫn nghị lực vượt qua để mang đến một tổ ấm trọn vẹn.

Tập 2 Làm vợ phải thế phát sóng ngày 19/6 là câu chuyện vượt cạn của cặp kiện tướng dancer sport Khánh Thi – Phan Hiển.

Bích Thảo

Từ khóa: