Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Xuân trao yêu thương 2021": Lan tỏa yêu thương dịp Tết cổ truyền
26/01/2021 16:13
(HanoiTV) - Chương trình nghệ thuật "Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về nhà ăn Tết" nhằm lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp lễ Tết cổ truyền.

Chiều 26/1, Đài PT-TH Hà Nội phối hợp với Công ty Deco Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật "Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về nhà ăn Tết".

Bà Lê Thị Ánh Mai - Phó TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội phát biểu tại buổi họp báo.

Thông tin tại buổi họp báo, bà Lê Thị Ánh Mai - Phó TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội cho biết: BTC mong muốn "Xuân trao yêu thương" sẽ là chương trình thường niên được phát sóng trên Đài PT-TH Hà Nội, mang đến những cảm xúc lắng đọng và ấm áp mỗi khi Tết đến Xuân về. Chương trình cũng là nhịp cầu nối những tấm lòng yêu thương, hảo tâm của các đơn vị, cá nhân cho "Quỹ Nhân ái" của Đài PT-TH Hà Nội để có thể chia sẻ, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp của cuộc sống. 

Toàn cảnh buổi họp báo.

"Xuân trao yêu thương 2021" có sự đồng hành của các đơn vị tài trợ là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PVGas), Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (AgriBank), Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY), Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco).

Chương trình bao gồm các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ có tên tuổi như Trọng Tấn, Lan Anh, Ngọc Khuê...

Chương trình "Xuân trao yêu thương 2021" sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 Đài PT-TH Hà Nội vào 20h thứ Bẩy, ngày 30/01/2021, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Bình An

Từ khóa: Xuân trao yêu thươngQuỹ nhân áiĐài PTTH Hà Nội