Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xúc động với tấm lòng nhân hậu của cô gái Tây Nguyên
19/08/2019 11:01
(HanoiTV) - Chị nhận nuôi 2 đứa trẻ sắp bị chôn sống khi vẫn còn quá trẻ.

Đồng cảm và chia sẻ, nghệ sĩ Trấn Thành và Việt Hương đã gửi tặng cho 2 bé 10 triệu đồng; 1 khán giả tại trường quay Người bí ẩn đã gửi tặng Y Ben và 2 con 3 triệu đồng.

Nghệ sĩ Trấn Thành phát hiện Y Ben số 2 chính là người bí ẩn mà hai đội đang tìm. Nam nghệ sĩ cho hay: "Số 2 phân tích rõ ràng hơn và quan trọng hơn những thông tin đưa ra rất hợp lý".

Y Ben đến từ Đoàn Ca Múa Nhạc Đam San (Gia Lai). Hiện Y Ben 30 tuổi nhưng mà đến giờ chưa có một mối tình nào. 

 

Y Ben chia sẻ: “Tôi không nghĩ trước tương lai thế nào nhưng cứ sống theo hiện tại trước đã”.

Ở vòng 2 vẫn là lợi thế cho đội khách, ai là người đội một cái trống và 1 người. Đội nhà chọn số 2; Đội khách chọn số 3. "Những người bí ẩn này ai cũng đội trống được hết. Riêng số 3 đưa trống lên có vẻ chới với, nhưng khi để lên đầu thì trống đứng rất vững", Quốc Thuận phân tích.

 

Người bí ẩn là số 3, Khánh Ngọc. Màn biểu diễn của Khánh Ngọc đến từ Tiền Giang

"Đây là màn biểu diễn rất nguy hiểm nhưng Khánh Ngọc mong muốn ngày nào cũng được diễn. Bởi vì lịch diễn không đều đặn". Trấn Thành hứa sẽ giới thiệu tất cả những công ty sự kiện để Khánh Ngọc có cơ hội trình diễn ở thành phố. Cát Tường hứa sẽ mời Khánh Ngọc biểu diễn trong dịp sinh nhật cô năm nay.

Tìm ra người bí ẩn nhảy Poping tren nền nhạc beatbox. Ở vòng nay hai đội đều hoang mang, nên MC Trường Giang đưa ra một dữ liệu quan trọng để 5 người cùng nhảy.

Quóc Thuận phản đối lời Trường Giang cho rằng đội anh đang ở ngõ cụt. Cả hai đội chọn số 5. "Ngay từ đầu số 3 trả lời lưu loát quá. Số 5 diễn sâu. Nhưng tôi nghĩ những người chân dài biểu diễn poping hay hơn", Cát Tường phân tích.

Ở vòng cuối tìm ra người bí ẩn nhảy điệu Can can, đội khách chọn số 4, đội nhà chọn số 2.

 

Quốc Thuận hối lỗi vì không nghe theo Cát Tường

Người bí ẩn là số 8, Tú Uyên. Sau 4 vòng tỷ số hai đội hòa nhau. Đội khách mang về 20 triệu đồng tiền thưởng. 5 triệu đồng tiền thưởng của chương trình tặng cho Khánh Ngọc múa dân gian truyền thống.

Bích Thảo

Từ khóa: Xúc động với tấm lòng nhân hậu của cô gái Tây Nguyên