Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ý tưởng sơn móng tay màu rose gold thời thượng
05/01/2021 11:27
(HanoiTV) - Tôn lên hầu hết các tone da, màu rose gold – màu vàng hồng đang khuynh đảo thế giới thời trang và làm đẹp suốt mấy năm nay và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

ĐẦU MÓNG VÀNG HỒNG

Paintbox sáng tạo kiểu móng tay với sự cân bằng hoàn hảo giữa màu vàng và màu hồng. Móng tay bạn sẽ trông như vừa được nhúng vào một ly rượu hồng (rosé) và một hộp kim tuyến vậy. Nếu cảm thấy tự sơn đầu móng quá khó, bạn có thể nhờ người thân hay bạn bè giúp một tay nhé!

CÁNH HỒNG TINH TẾ

Được lấy cảm hứng từ hoa hồng, kiểu móng tay này mang lại sự thanh lịch và sang trọng. Nếu muốn màu vàng xuất hiện rõ hơn, bạn có thể sơn thêm màu kim tuyến lên viền ngoài móng tay.

MÀU HỒNG GIÀY BALLET

Dùng sơn móng tay màu hồng ưa thích của Meghan Markle và Nữ hoàng Elizabeth Essie Nai Polish màu Ballet Slipper làm nền móng. Sau đó thêm chi tiết màu vàng lấp lánh ở đầu móng.

SẴN SÀNG DỰ TIỆC

Bạn có thể chọn một phong cách lộng lẫy hơn để xuất hiện nổi bật tại một sự kiện quan trọng nào đó. Sơn một vài ngón màu vàng hồng, trộn với sơn màu nhũ vàng và hồng nude làm bàn tay bạn thật thú vị mà vẫn hài hòa.

ĐÁ CẨM THẠCH

Chi tiết đá cẩm thạch trên nửa móng là sáng tạo của chuyên gia làm móng @anaOm.

KIM TUYẾN

Với nền móng màu rose gold, bạn có thể làm màu sơn thú vị hơn bằng cách sơn kim tuyến tập trung ở đầu móng.

CHAMPAGNE HỒNG

Bạn có thể dễ dàng tự sơn móng tay màu champagne hồng nhũ này bằng một màu nền hồng. Sau đó sơn màu nhũ bạc lên trên. Đây là tác phẩm của studio làm móng Paintbox ở New York.

SÁNG RỰC RỠ

Màu sắc vàng hồng lấp lánh này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu hồng và màu vàng metallic.

KẾT HỢP MÀU SAN HÔ

Biến hóa kiểu French đầu móng bằng cách kết hợp hai màu cùng tông. Bạn nên chọn một sắc vàng hồng gần với tông nóng của màu san hô để có màu sắc hài hòa nhất.

PHÙ HỢP NƠI CÔNG SỞ

Nếu bạn muốn một kiểu móng tay vừa đủ lịch sự cho chốn công sở, vừa đủ thú vị cho quán bar, đây là thiết kế dành cho bạn.

Theo ELLE

Từ khóa: sơn móng tayvàng hồngkim tuyếnánh nhũxu hướng làm đẹp