Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sôi động buổi casting Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019
25/03/2019 10:25
(HanoiTV) - Chiều 24/3, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall đã diễn ra buổi casting người mẫu cho chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) Spring/Summer 2019 - Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2019. Không khí buổi casting đã diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Chương trình thu hút sự tham gia của hàng trăm người mẫu, trong đó có nhiều gương mặt nổi bật cả về vóc dáng và thần thái của một model chuyên nghiệp. Giám khảo casting gồm: Quán quân Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2015 – Hương Ly; Đại diện công ty Quản lý và Đào tạo Người mẫu – beU Models; Đại diện nhà sản xuất của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model.

Buổi casting thu hút cả các bạn nhỏ tham dự

Người mẫu Hương Ly chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 Ly có cơ hội ngồi ghế giám khảo của sự kiện Casting models cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Ly rất háo hức để xem phần thể hiện của tất cả các bạn. Nhưng chắc chắn một điều: Ly sẽ là vị giám khảo khó tính! Kỹ năng và cá tính là hai yếu tố quan trọng mà Ly sẽ đánh giá cao ở thí sinh. Mong các bạn hãy thể hiện hết sự tự tin và cho chúng tôi thấy được bạn đủ khả năng để trở thành một trong những cái tên người mẫu góp mặt tại sự kiện thời trang danh giá nhất trong năm".

Để cổ vũ tinh thần cho các bạn thí sinh, Người mẫu Hương Ly đã có những bước catwalk thị phạm tự tin và tràn đầy năng lượng của một người mẫu chuyên nghiệp.

Các người mẫu tham gia buổi tuyển chọn được đánh giá chỉ số hình thể cũng như những kỹ năng cần thiết thông qua vòng catwalk tự do. Tại đây, nhiều gương mặt tiềm năng đã tỏa sáng với những bước đi tự tin, cá tính. Kết thúc vòng thi đầu tiên, các thí sinh sẽ có vòng thi photoshoot bổ sung, vòng thi nhằm đánh giá sự thể hiện chủ động của thí sinh trước ống kính.

Đông đảo người mẫu tham dự casting

Kiko Chan, một gương mặt quen thuộc với rất nhiều những cuộc thi gần đây như The Face Vietnam 2018, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, chia sẻ: “Kiko rất ngạc nhiên vì chương trình thu hút đông đảo các bạn mẫu trẻ, không chỉ ở Việt Nam mà cả quốc tế, thử thách chắc sẽ khó khăn một chút. Nhưng đây là một chương trình lớn, nên chắc chắn Kiko Chan sẽ thể hiện sự quyết tâm của mình để có cơ hội trình diễn tại AVIFW Spring/Summer 2019.”.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có những hoạt động liên quan đến việc tuyển chọn những gương mặt người mẫu sáng giá cho sự quay trở lại của series chương trình truyền hình thực tế đình đám về nghề người mẫu – Vietnam’s Next Top Model. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất qua các vòng của buổi casting sẽ có cơ hội vào thẳng vòng 3 vòng sơ tuyển của VNTM 2019.

Nhiều gương mặt tiềm năng đã tỏa sáng với những bước đi tự tin, cá tính

Bên cạnh đó, sự đổ bộ của hàng loạt những người mẫu nhí vô cùng ấn tượng đã làm cho không khí của buổi casting thêm phần náo nhiệt. Không hề thua kém về sự chuyên nghiệp so với các anh chị người mẫu lớn, các models nhí tự tin bước đi trong tiếng hò reo và cổ vũ của đông đảo khán giả. Không ít anh chàng hay cô nàng mẫu nhí còn lưu luyến ánh nhìn của mọi người bằng những động tác posing cực kì dễ thương.

PV

Từ khóa: người mẫucasting