HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Yêu một người bận rộn - Trực tiếp FM Tình yêu 19h tối nay (09/03)
09/03/2018 09:36
(HanoiTV) - Nếu một người thật sự yêu bạn, họ vẫn có thể dành ra những khoảng thời gian ít ỏi giữa bộn bề của cuộc sống để ở bên bạn. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h trên kênh Hà Nội FM90MHz.

 Giới thiệu FM Tình yêu

Tình yêu là một phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp này, chúng ta không thể dành tất cả quỹ thời gian mà mình có chỉ để đắm chìm vào tình yêu. Công việc, học hành, gia đình, bè bạn hay các mối quan tâm ngoài xã hội khác cũng cần được chú ý. Thế nhưng, nếu một người thật sự yêu bạn, họ vẫn có thể dành ra những khoảng thời gian ít ỏi giữa bộn bề của cuộc sống để ở bên bạn, và chứng minh cho bạn biết họ yêu bạn đến nhường nào. Bởi không ai là quá bận với người họ yêu. Còn nếu như một người quá bận rộn đến mức không có thời gian để xây đắp, vun vén cho tình yêu của mình, thì điều đó có thể nói lên rằng người ấy đã đem cái cớ bận rộn ra để nguỵ biện cho sự vô tâm của mình. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy không còn tình yêu nữa.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài của FM tình yêu để có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật trên kênh Hà Nội FM90MHz. Điện thoại đăng ký tham gia: 0243.688.9090. Địa chỉ email: fmtinhyeu@gmail.com.

HanoiTV

Từ khóa: Yêu một người bận rộnFM tình yêu