Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Yoon So Hee “hạ gục” Hyun Woo trong lần đầu gặp gỡ
11/07/2018 18:00
(HanoiTV) - Đoàn làm phim “Witch’s Love” vừa hé lộ cảnh quay vui nhộn trong cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai nhân vật chính do Yoon So Hee và Hyun Woo đảm nhận.

 Teaser đầu tiên của "Witch's Love"

“Witch’s Love” – “Tình yêu phù thủy” là bộ phim sắp sửa lên sóng trên kênh MBN kể về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa một chàng trai bình thường với một nàng phù thủy quái chiêu. Trong phim, nữ diễn viên Yoon So Hee vào vai Kang Cho Hong – một cô nàng phù thủy cực kỳ tò mò chuyên đi giao hàng cho hai bà cô phù thủy của mình. Nam diễn viên Hyun Woo sẽ đóng vai Ma Sung Tae – một giám đốc công ty xây dựng giàu có vô tình xen vào cuộc đời cô nàng phù thủy tò mò Kang Cho Hong.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Kang Cho Hong (Yoon So Hee) và Ma Sung Tae (Hyun Woo) không mấy vui vẻ.

Trong những bức ảnh được đoàn làm phim hé lộ, Kang Cho Hong và Ma Sung Tae gặp nhau lần đầu tiên tại một cửa hàng tiện lợi. Hai nhân vật dường như có khúc mắc với nhau và cuộc tranh luận kết thúc bằng một cảnh “bạo lực” khi Kang Cho Hong “hạ gục” Ma Sung Tae bằng một đòn vật ngã qua vai.

Để hoàn thành cảnh quay này, hai diễn viên đã phải tập đi tập lại nhiều lần dưới sự hướng dẫn của các võ sư. Theo đoàn phim, Yoon So Hee và Hyun Woo khá hứng thú với phân đoạn này. Yoon So Hee nhận được nhiều lời khen ngợi khi có thể vật ngã Hyun Woo mặc dù sự khác biệt giữa chiều cao của hai người khá đáng kể.

Theo nhà sản xuất: “Sự mới lạ của đề tài về tình yêu giữa phù thủy và người thường sẽ mang đến làn gió mới cho khán giả”

Bộ phim “Witch’s Love” – “Tình yêu phù thủy” sẽ được ra mắt vào ngày 25/7 tới.

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: With's LoveYoon So HeeMa Sung Tae