Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

The Only - game show tôn vinh những bản hòa âm của ca khúc mới
07/03/2022 08:28
(HanoiTV) - The Only - 1 không 2 là một game show hoàn toàn mới, quy tụ những sáng tác mới của các nhạc sĩ: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu.

The Only sẽ mang chút sắc màu của hiện tại, của những thể loại âm nhạc đến từ tương lai. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hòa mình vào âm nhạc khó quên. Chương trình này được sáng tạo bởi tác giả J Tran. Anh cũng chính là người đã thai nghén chương trình The Cover Show trước đó.

Không chỉ vậy, chương trình còn quy tụ hàng loạt những nhạc sĩ khủng của Việt Nam, bao gồm: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu. Do đó, khán giả chắc chắn sẽ không bị nhàm chán bởi tư duy âm nhạc cực kỳ đỉnh của những tên tuổi này. 

The Only quy tụ dàn giám khảo là những nhạc sĩ tên tuổi và những thí sinh hầu hết là Quán quân, Á quân từ những cuộc thi khác. (Ảnh: Le Tran Media).

Chương trình đan xen giữa những tiết mục hoành tráng bằng các cuộc trò chuyện nhỏ. Ở đây, các ứng viên sẽ được chào đón giống như một ca sĩ chuyên nghiệp, ngồi nói chuyện, chia sẻ với các bậc tiền bối thay vì bị họ “phán xét” như những chương trình khác.

Ở ghế nóng, nhạc sĩ sáng tác và một ca sĩ khách mời sẽ cùng chấm các giải thưởng. “Hội đồng thiên thần” gồm ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là những người phản biện với hội đồng giám khảo để bảo vệ các ca sĩ. Ca sĩ nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng trị giá 30 triệu đồng, giải thưởng cho nhóm sản xuất âm nhạc 30 triệu đồng; quán quân sẽ nhận được 300 triệu đồng cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm, nhóm sản xuất đoạt quán quân cũng sẽ nhận được giải thưởng tương tự.

Tổng hợp (Yan/Thanh niên)

Từ khóa: