Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

11 Y, Bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương được phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú
27/02/2021 18:26
(HanoiTV) - Chiều ngày 26/2, Bệnh viện Mắt Trung ương đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và Lễ công bố, trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú lần thứ XIII cho các cá nhân tiêu biểu đã và đang công tác tại Bệnh viện.
PGS - TS Nguyễn Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm 2020. 

Là Bệnh viện khám chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng về Mắt cho bệnh nhân trong cả nước ở tuyến cao nhất, cùng các Bệnh viện trong hệ thống y tế, Bệnh viện Mắt Trung ương góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, đem lại ánh sáng cho người dân.

Nhân dịp Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống của ngành Y tế, 11 cá nhân tiêu biểu đã có thành tích đặc biệt trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân công tác tại Bệnh viện đã được Chủ tịch nước phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Y tế cũng trao quyết định khen thưởng cho 16 tập thể của Bệnh viện Mắt Trung ương đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm 2020./.

 

HanoiTV

Từ khóa: Bệnh viện Mắt Trung ươngThầy thuốc Ưu túngày Thầy thuốc Việt Nam