Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

12 cách để đánh thức khoái cảm của bạn
05/04/2021 20:59
(HanoiTV) - Trong một mối quan hệ được vài năm, những cảm xúc lãng mạn đầu tiên của bạn có vẻ xa vời. Mong muốn hoặc sự phấn khích có thể biến mất.

Trong số 2.000 người được khảo sát tại Pháp vào năm 2020, 35% thể hiện sự thiếu thốn tình dục. Tuy nhiên, 30% số người đang trong một mối quan hệ tâm sự họ tăng ham muốn quan hệ tình dục với đối tác của họ.

Nếu thói quen đã ổn định trong mối quan hệ của bạn trong một thời gian dài, hãy nhớ rằng cuộc sống hàng ngày củng cố tình yêu. Việc trao đổi với các đối tác của bạn vẫn rất cần thiết.

68% người Pháp vẫn hài lòng với đời sống tình dục của họ. Tuy nhiên, phụ nữ và nam giới có nhu cầu đổi mới mạnh mẽ, thích phiêu lưu và mạo hiểm để duy trì ham muốn của họ.

Giao tiếp là chất keo của hai vợ chồng. Không rơi vào tình trạng quá lãng phí, hãy cố gắng đảo ngược vai trò, đổi mới tư thế quan hệ tình dục hoặc giữ liên lạc với đối tác trong suốt cả ngày. Mục đích là để thiết lập mối liên kết tình cảm, củng cố mối quan hệ và thắt chặt tình cảm để trở thành tác nhân khơi dậy ham muốn tình dục của bạn.

Sau đây là 12 cách giúp bạn tăng cường khối cảm với bạn đời hoặc bạn tình:

1. Vai trò đảo ngược

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng tạo lại mối quan hệ của mình để kéo dài nó? Trong khi quan tâm đến sự đồng ý của hai người yêu nhau, hãy xem lại vị trí mà mỗi đối tác chiếm giữ trong khi thực hiện hành vi tình dục, cũng như giá trị mà điều này mang lại. Nếu bạn có xu hướng để người kia nắm quyền và chỉ đơn giản là để bản thân được hướng dẫn, đừng ngần ngại chấp nhận ...

2. Gửi tin nhắn

Để phát triển đời sống tình dục cũng là để giữ cho ngọn lửa sống hàng ngày. Ngay cả khi những ý định nhỏ nhặt này là nghịch ngợm, tại sao không làm cho đối tác ngạc nhiên bằng cách nhắn tin ? Đừng ngần ngại bày tỏ rõ ràng mong muốn của bạn: “Tôi muốn…”. Bởi vì kích thích tình dục tốt nhất là ham muốn đối với người khác ... Thông điệp khiêu dâm, ngoài việc kích thích tình dục của bạn, sẽ củng cố mối quan hệ của bạn.

3. Thử vị trí mới

Bạn có muốn đánh thức đời sống tình dục của mình không? Tại sao không chọn và viết ra với người yêu của bạn những vị trí kamasutra truyền cảm hứng cho bạn nhất? Hãy biến nó thành một trò chơi, thử nghiệm và thảo luận cùng nhau sau đó để xác định những cảm giác mà bạn cảm nhận được, những cảm xúc và vị trí mà bạn ưa thích, cũng như những cảm giác cần được khám phá...

4.Chơi trò chơi khiêu dâm

Trò chơi board khiêu dâm vẫn là một cách rất tốt để thêm gia vị cho đời sống tình dục. Hãy buông bỏ, nhảy vào và chơi trò chơi 100%. Rủi ro duy nhất bạn gặp phải là từ bỏ trò chơi bạn đã bắt đầu và tiếp tục nó trong phòng ngủ. Bạn có thể đưa ra các thử thách, mã thông báo và thậm chí tạo ra các phần thưởng nghịch ngợm cho chính mình.

5. Giao tiếp với đối tác

Trao đổi mong muốn và lắng nghe những ý kiến ​​của đối tác vẫn là điều cần thiết để duy trì một đời sống tình dục viên mãn. Đừng ngần ngại giao tiếp bằng những cử chỉ, vị trí hoặc sự chú ý mà bạn thích. Nếu việc chia sẻ những tưởng tượng của bạn có thể khó khăn, hãy ghi chúng ra một tờ giấy để cho người yêu biết những suy nghĩ thân mật nhất của bạn.

6. Thêm gia vị, sáng tạo, đổi mới ...

Trò chơi nhập vai, hóa trang, nến, cánh hoa hồng ... Hãy thỏa sức sáng tạo để tạo bất ngờ cho nửa kia của mình. Một lĩnh vực khả năng được cung cấp cho bạn: phát minh ra các tư thế quan hệ tình dục mới, đầu tư vào đồ chơi tình dục, xem phim khiêu dâm cùng nhau hoặc khám phá một căn phòng, một nơi mà bạn chưa bao giờ quan hệ tình dục...

7. Gặp nhau vào thời điểm tốt nhất

Không phải là vấn đề quyết định vào một ngày cố định, cũng không phải xác định từng phút hành động: quá nhiều dự đoán sẽ phá hủy mọi ham muốn và sự tự phát được tìm kiếm. Tuy nhiên, giữa cuộc sống bộn bề công việc, sự mệt mỏi của người này hay người khác hay thậm chí là những ngày đôi khi quá ngắn ngủi, đời sống tình dục của bạn có thể nhanh chóng bị giảm sút. Nói chuyện với người yêu của bạn để sắp xếp một "buổi hẹn hò nghịch ngợm" hàng tuần, một lần, hai hoặc ba lần một tuần. Điều quan trọng là chọn thời điểm thuận lợi nhất cho đôi bên.

8. Rèn luyện sức bền

Cho dù là tập tạ, bơi lội hay thậm chí là đi bộ, hoạt động thể chất sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn. Tập thể dục giúp tăng cường sự tự tin, lòng tự trọng và giúp bạn tự tin hơn.

9. Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Tình dục là khoảnh khắc độc nhất dành cho bạn tình của bạn. Hãy dành thêm vài phút để chạm vào cơ thể cô ấy, hôn cô ấy và có thể giới thiệu cho cô ấy những vùng mới về tình dục . Ham muốn và hứng thú sẽ tăng lên và mối quan hệ của bạn chỉ được củng cố.

10. Chất bôi trơn giúp tăng khoái cảm

Sự thay đổi nội tiết tố, khô âm đạo hoặc thậm chí căng thẳng, cơ thể người phụ nữ đôi khi có thể tự bôi trơn khó khăn hơn. Ngoài ra, chúng có thể giúp ích khi sự bôi trơn tự nhiên được kích hoạt bởi kích thích tình dục và màn dạo đầu là không đủ. Để tránh làm cho thời điểm này trở nên đau đớn, đừng ngần ngại mua một chất bôi trơn dạng nước hoặc để kéo dài màn dạo đầu.

11. Hãy tự thưởng cho bản thân những giây phút thư giãn

Những cuộc biểu tình hay sự dịu dàng không chỉ dành riêng cho môn thể thao thính phòng. Để xây dựng một mối quan hệ cân bằng, bạn cần phải cung cấp cho mình những thú vui khác như một bộ đôi. Mát-xa, tắm cho hai người, một cái ôm đơn giản: điều quan trọng là tạo sự gắn kết và phát triển những cử chỉ tình cảm bên ngoài đời sống tình dục của bạn.

12. Tăng cường sức bền đáy chậu

Tăng cường sức bền đáy chậu không chỉ dành cho phụ nữ! Tầm quan trọng của việc thực hành bài tập này ở nam giới nằm trong việc cải thiện chất lượng cương cứng. Xây dựng sàn chậu của bạn cũng có thể ngăn ngừa các vấn đề về tiểu tiện, suy giảm nội tạng và tăng cường khoái cảm tình dục. Nằm ngửa, co chân để co cơ đáy chậu và thả lỏng vài lần.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: khoái cảm