Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

17 tập thể và 5 cá nhân đoạt giải trong Cuộc thi “Tìm hiểu Hội thao Quân sự quốc tế Army Games”
15/10/2021 17:27
(HanoiTV) - Sáng 15-10, Báo Quân đội nhân dân (QĐND) tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự quốc tế-Army Games” và bình chọn cuộc thi Biểu diễn nghệ thuật quốc tế "Đội quân văn hóa" trên nền tảng số của Báo QĐND Điện tử. Ban Tổ chức quyết định tặng giải thưởng kèm theo Giấy chứng nhận cho 17 tập thể và Giấy khen cho 05 cá nhân đoạt giải.

Thiếu tướng Đoàn Xuân Bộ, Tổng biên tập Báo QĐND, Trưởng ban tổ chức giải, chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng), Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam); lãnh đạo Báo Quân đội nhân dân, các ban, đơn vị trực thuộc Báo và đại diện các đơn vị, cơ quan đạt giải.

BTC họp trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự quốc tế Army Games”

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân cho biết, cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền về công tác chuẩn bị, diễn biến, kết quả thi đấu của Đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia Army Games, Báo Quân đội nhân dân còn mở thêm các cuộc thi, cuộc bình chọn để tạo sức hút cổ vũ, động viên cho các đội tuyển.

Trong đó, cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự quốc tế Army Games” nhằm tôn vinh những thành tích của Quân đội nhân dân Việt Nam tại các kỳ Hội thao, góp phần nâng cao uy tín, vị thế cũng như lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam. Cuộc thi đã được tổ chức một cách nghiêm túc, chặt chẽ, thiết thực và hiệu quả, thu hút đông đảo số lượng tập thể, đơn vị, cá nhân trong và ngoài quân đội từ khắp mọi miền Tổ quốc tham gia. 

Trao giải cho các cá nhân, tập thể đoạt giải.

Theo Ban tổ chức, sau 15 tuần tổ chức (từ ngày 6-5 đến 16-8), Cuộc thi “Tìm hiểu về Hội thao Quân sự quốc tế-Army Games” đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã nhận được hơn 650.000 phiếu dự thi của bạn đọc trong và ngoài quân đội. Sau mỗi tuần, mỗi tháng thi, ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể có câu trả lời chính xác và dự đoán số người trả lời đúng câu hỏi sát nhất.

Trên cơ sở kết quả phiếu bình chọn qua các tuần và tháng thi, Ban Tổ chức quyết định tặng giải thưởng kèm theo Giấy chứng nhận cho 17 tập thể và Giấy khen cho 05 cá nhân đoạt giải trong Cuộc thi “Tìm hiểu Hội thao Quân sự quốc tế Army Games”.

Cùng với đó, Cuộc bình chọn trực tuyến cho đội tuyển Đội quân Văn hóa Việt Nam tham gia Army Games 2021 nhằm khuyến khích, động viên tinh thần các thành viên đội tuyển quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, đạt thành tích cao tại Hội thao. Cuộc bình chọn đã thu hút hơn 1,6 triệu tương tác, bình chọn từ người hâm mộ trong và ngoài Quân đội, góp phần trực tiếp giành giải thưởng cao tại hội thao.

Kết thúc Cuộc bình chọn, Ban Tổ chức đã trao 03 giải tập thể và 08 giải cá nhân đơn vị có số lượng người tham gia bình chọn nhiều nhất và những cá nhân tham gia bình chọn sớm nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 02 giải cho khán giả bình chọn thông qua mạng xã hội trong Chương trình trực tiếp “Cả nước chung khúc quân hành cùng đội quân văn hóa”.

Lê Duyên

Từ khóa: Army Games 2021Tìm hiểu về Hội thao Quân sự quốcTổng kết hội thaoHội thao Amy Games

Tin khác
 • Đám cưới đặc biệt ở TP.HCM: Chỉ nhận sách, không nhận phong bì
 • Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2021 tổ chức tại Hải Phòng từ ngày 18 đến 28/11
 • 320 tác phẩm ảnh nghệ thuật tiêu biểu, nhiều hiện vật quý hiếm trưng bày tại triển lãm "Văn hóa soi đường cho quốc dân đi"
 • Lễ trao Giải báo chí toàn quốc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lần thứ ba 2021
 • “Nét đẹp trang phục truyền thống dân tộc Mường” đạt giải nhất Cuộc thi sáng tác video clip “Tinh hoa Việt Nam”
 • Hà Nội: 10 quận trên địa bàn thành phố tham gia Sơ khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi 2021
 • Liên hoan phim tài liệu Việt Nam - châu Âu lần thứ 12 diễn ra từ ngày 18-27/12/2021
 • Lâm Đồng: Không tổ chức Festival Hoa Đà Lạt 2021
 • Quận Nam Từ Liêm: Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lồng ghép trong các phong trào văn hóa, xã hội
 • Quảng bá, tôn vinh “Không gian di sản văn hóa Việt Nam” qua triển lãm từ ngày 22-11 đến 31-11
 • Hà Nội: Bảo tồn, phát huy nghệ thuật ca kịch truyền thống Thủ đô
 • Hà Nội chuẩn bị cho các khu di tích hoạt động trở lại
 • Chuẩn bị cho “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” 2021
 • Bảo tàng Huế cung cấp 100% dịch vụ thực tế ảo vào năm 2030
 • Hải Phòng diễn ra Liên hoan kịch nói toàn quốc năm 2021