Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hai con trai của Britney Spears không muốn gặp mẹ
12/08/2022 17:14
(HanoiTV) - Nữ ca sĩ Britney Spears cho biết trước khi hai con trai ngừng đến thăm cô, mỗi lần tới bọn trẻ đều lao vào phòng riêng đóng chặt cửa, không giao lưu với mẹ.

Mới đây, ngôi sao nhạc pop một thời Britney Spears đã trải lòng về mối quan hệ giữa cô và 2 con trai Sean Preston 16 tuổi và Jayden James 15 tuổi sau khi chồng cũ - cựu vũ công Kevin Federline - đã kể vấn đề này lên báo vào tuần trước, nơi anh tiết lộ hai con trai lựa chọn không gặp mẹ vài tháng này.

Britney và hai con trai vài năm trước. Ảnh: Instagram

Britney viết: "Tình hình lẽ ra phải được giải quyết 100% riêng tư và chắc chắn không phải ở mạng xã hội. Nhưng kênh truyền thông ở Anh đưa tin rằng mẹ kế của chúng muốn giữ các con tôi tránh xa mọi tranh cãi và chấn thương tâm lý trong nhà tôi... Tôi luôn trao cho các con tình yêu thương trong ngôi nhà của mình và tôi có phước lành từ những người tôi cho phép ra vào nhà".

Sean Preston (trái) và Jayden James (phải). Ảnh: Instagram

Ngôi sao nhạc pop thừa nhận "tuổi thiếu niên thật kỳ lạ" và giải thích rằng cô đã cố gắng hết sức để làm cho các con mình vui vẻ mỗi khi chúng đến chơi. Tuy nhiên mọi nỗ lực của cô không được đền đáp. Britney được gặp con ba lần mỗi tuần nhưng bọn trẻ ngày càng đến thưa hơn. "Mùa hè này, chúng nói với tôi rằng: Bọn con sẽ đến đây ít hơn", Britney viết. Cô đã gọi điện cho chồng cũ tâm sự về việc các con ngày càng khắc nghiệt với mình và nói về những thay đổi của bọn trẻ ở tuổi teen. Britney cho biết chồng cũ hứa không để các con xa cách mẹ nhưng "từ đó đến giờ, tôi đã không gặp bọn trẻ".

Kevin và vợ trong cuộc phỏng vấn đã nhắc đến chuyện 2 con trai không muốn gặp mẹ Britney Spears. Ảnh: Mail

Trong buổi phỏng vấn diễn ra ngày 7/8 với Daily Mail, cựu vũ công 44 tuổi cũng tiết lộ hai con trai Sean Preston 16 tuổi và Jayden James 15 tuổi không muốn gặp mẹ. "Bọn trẻ quyết định không gặp mẹ ở thời điểm này. Đã vài tháng kể từ lần cuối ba mẹ con gặp nhau. Bọn trẻ cũng tự lựa chọn không đến đám cưới của mẹ. Chúng mừng cho hạnh phúc mới của mẹ nhưng quyết định không tham dự", Kevin Federline cũng cho biết những bức ảnh khỏa thân của cô trên Instagram gây khó xử cho bọn trẻ.

Đáp trả ý kiến của Kevin, Britney nói về việc gần 15 năm bị kiểm soát, đến một viên thuốc giảm đau cũng không được phép uống. "Tôi xin phép dẫn đường đến cánh cổng đã giam cầm tôi suốt 15 năm qua, quyền bảo hộ này chỉ mới kết thúc được 8 tháng thôi", Britney viết. "Đáng ra tôi phải được quyền làm nhiều thứ hơn là khoe ngực trần trên bãi biển".

Britney viết rằng cô biết mặt trái của sự nổi tiếng ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của mình cũng như các con trai. Bởi vậy nữ ca sĩ đã cố gắng hết sức để các con có cuộc sống bình yên, tránh xa sự chú ý của truyền thông. Britney buồn vì Kevin, cũng giống như các thành viên khác trong gia đình cô, trả lời phỏng vấn chỉ vì lợi ích của họ.

Britney và chồng mới cưới, Sam Asghari. Ảnh: Instagram

Chồng mới của Britney - diễn viên Sam Asghari - cũng chỉ trích Kevin Federline gay gắt. Sam cho rằng việc chồng cũ của Britney lên báo nói hai con không muốn gặp mẹ là điều rất vô trách nhiệm, gây tổn thương cho những người thân. "Bọn trẻ rất thông minh và sẽ sớm đủ 18 tuổi để đưa ra những quyết định của mình, có thể nhận ra phần khó khăn nhất là người bố của họ đã không nỗ lực làm việc kiếm tiền trong suốt 15 năm tỏ ra là một hình mẫu. Thời ăn bám của Kevin sắp kết thúc rồi, điều đó giải thích vì sao anh ta đưa ra phát biểu gây tổn thương này", Sam viết, đề cập tới việc Kevin yêu cầu Britney mỗi tháng trả phụ cấp nuôi con hàng chục nghìn USD.

Kevin Federline kết hôn với Britney Spears năm 2004 và ly hôn sau hai năm chung sống. Từ năm 2008, khi Britney bị khủng hoảng tinh thần và bị đặt dưới quyền bảo hộ, Kevin được quyền nuôi con chủ yếu. Britney trả tiền trợ cấp cho chồng cũ 20.000 USD (467 triệu đồng) mỗi tháng để nuôi con. Từ năm 2018, theo yêu cầu của Kevin, số tiền trợ cấp được tăng lên gấp đôi.

PV/HANOITV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Britney Spears2 con trai Britney SpearsBriney cùng chồng mới cưới