Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

3 loại thảo dược tăng khả năng thụ thai
07/11/2020 22:12
(HanoiTV) - Muốn sinh con vào năm 2021, ngay từ lúc này, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và thể chất cho tốt. Ngoài việc bồi dưỡng, thì có nhiều loại thảo dược giúp bạn tăng khả năng thụ thai tốt và có thể sử dụng hằng ngày.

Nhưng một số loại cây được gọi là "thân thiện với khả năng sinh sản" cũng có thể giúp bạn tăng khả năng sinh sản bằng cách khôi phục sự cân bằng estrogen-progesterone và bằng cách làm thư giãn hệ thần kinh.

CÂY TẦM MA

Cây tầm ma là một đồng minh thực sự của quá trình trao đổi chất. Giàu sắt, magiê và canxi, cải thiện tuần hoàn và các chất chống viêm của nó cho phép phát triển thành nội mạc tử cung khỏe mạnh. Đó là bức tường (lót bên trong tử cung) dày lên mỗi tháng để có thể làm tổ. Nó là một loại cây mà bạn cũng có thể thưởng thức như loại trà thảo mộc ngay cả khi em bé được sinh ra vì nó kích thích tiết sữa .

Cây tầm ma

TRÀ MÂM XÔI

Lá mâm xôi rất giàu canxi và là một loại thuốc bổ cho niêm mạc tử cung. Do đó, nó là một loại cây thú vị khi bạn muốn chuẩn bị mang thai. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì không nên uống nó nữa khi thai kỳ đã bắt đầu .

Quả mâm xôi

Công thức : Nghiền 15 g lá mâm xôi pha với 1 lít nước trong 4 giờ. Uống vài cốc mỗi ngày, trong khoảng 3 tháng trước khi thụ thai.

TRÀ CỎ BA LÁ

Đây là loại cây ưa thích của người Mỹ để chuẩn bị mang thai. Cỏ ba lá làm thay đổi độ pH của tử cung, làm cho nó có tính kiềm hơn, điều này sẽ thúc đẩy quá trình thụ thai. Ngoài ra, đây là một loại cocktail của chất diệp lục và protein, giúp tái cân bằng cơ thể.

Cây cỏ ba lá

Công thức : Nghiền 30 g hoa cỏ ba lá ngâm trong 1 lít nước trong 4 giờ. Uống vài cốc. Sử dụng trong vài tháng.

Cuối cùng, sử dụng song song với phấn hoa . Điều này giúp tái cân bằng hệ thống nội tiết tố và sẽ cung cấp cho cơ thể bạn một lượng chất dinh dưỡng cần thiết ... và cho sự phát triển sau này của em bé.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: thụ thai