Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

5 kiểu tóc mái cắt xong 'sang cả mặt' nên thử ngay
17/04/2021 17:00
(HanoiTV) - Các cô gái Hàn Quốc có nhiều lựa chọn tóc mái thay thế cho tóc mái mưa đã quá quen thuộc.

1. Mái ngang chạm lông mày

Đặc điểm của kiểu tóc mái ngang là phần đuôi tóc thẳng hàng, hầu như không có cao thấp, độ dài chấm đến lông mày. So với tóc mái thưa, kiểu tóc này trông cá tính hơn nhưng cũng trẻ trung không kém. Để gương mặt không bị nặng nề, đừng nên để mái ngang quá dày mà vẫn lấp ló một chút trán và lông mày.

Đừng nên để mái ngang quá dày mà vẫn lấp ló một chút trán và lông mày.

2. Mái thưa 'có như không'

Kiểu tóc này còn được gọi là mái rễ hành vì chỉ lưa thưa vài cọng phủ trước trán. Đây là kiểu tóc lý tưởng cho những cô nàng không thích để mái nhưng cũng không muốn phần trán quá trống trải.

Mái thưa giúp gương mặt trông tươi sáng và thanh thoát hơn

Nhược điểm của kiểu tóc này là mái dễ bết, tuy nhiên nó lại đặc biệt hiệu quả trong việc giúp gương mặt trông tươi sáng và thanh thoát hơn, áp dụng với style nào cũng không bị sến.

3. Mái ngang trán

Hội cá tính đừng bỏ qua kiểu tóc chó gặm. Dù trông rất kén mặt, style tóc mái này có khả năng hack tuổi đỉnh cao, gương mặt nhờ đó cũng sáng sủa, hay ho hơn hẳn.

Dù rất kén mặt, style tóc mái này có khả năng hack tuổi đỉnh cao

Bằng cách cắt tóc ngắn trên lông mày, các cô nàng có thể khoe trọn vẹn những đường nét trên khuôn mặt. Kiểu tóc này hợp với cả tóc ngắn lẫn tóc dài, nên áp dụng cùng lớp makeup nhẹ nhàng để tránh bị dừ.

4. Mái xoăn

Muốn có diện mạo thật dịu dàng và nên thơ, tóc mái ngắn uốn cong là một gợi ý hay ho. Khi để kiểu tóc này, tránh để mái quá dày sẽ khiến tổng thể trông nặng nề và già dặn.

 

Bên cạnh đó, phần mái cũng chỉ nên uốn sóng to để tạo độ gợn nhẹ. Tóc uốn càng xoăn, bạn sẽ càng bị cộng tuổi đấy.

5. Mái gợn sóng

Lựa chọn lý tưởng cho hội thích để mái dài là kiểu tóc uốn dợn sóng cong cụp vào gương mặt. Đây là kiểu mái siêu nịnh mặt, có khả năng giúp gương mặt trông thon gọn hơn.

Kiểu mái siêu nịnh mặt, có khả năng giúp gương mặt trông thon gọn hơn.

Mái uốn cong hình trái tim là một trong những xu hướng đang được các cô gái Hàn Quốc yêu thích nhất. Kiểu mái này tạo cảm giác tóc dày dặn hơn, có độ bồng bềnh tự nhiên.

Theo iOne

Từ khóa: tóc máixu hướng tóckiểu tóc hack tuổimái uốn cong trái tim