Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

51 dự án BĐS tại Hòa Bình chưa được phép mua bán
10/08/2022 11:29
(HanoiTV) - Sở Xây dựng Hòa Bình vừa công khai danh sách các dự án bất động sản chưa đủ điều kiện và các dự án bất động sản đủ điều kiện huy động vốn, chuyển nhượng, bán trên địa bàn.
Phối cảnh dự án khu đô thị mới Trung Minh A Hoà Bình (tên thương mại Casa Del Rio Hòa Bình), 1 trong 51 dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn, chuyển nhượng và kinh doanh bất động sản.

Theo danh sách công khai, trên địa bàn tỉnh Hoà Bình có 51 dự án đã được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận đầu tư, cấp giấy phép xây dựng nhưng chưa đủ điều kiện được huy động vốn, chuyển nhượng và bán hàng.

Để tránh những rủi ro trong giao dịch và đảm bảo minh bạch và đảm bảo phát triển lành mạnh ổn định của thị trường bất động sản, không làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, tránh tình trạng các tổ chức, cá nhân huy động vốn, bán sản phẩm bất động sản trái quy định pháp luật trên địa bàn tỉnh, Sở Xây dựng khuyến cáo người dân không tham gia giao dịch đối với các bất động sản chưa đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định.

Sở Xây dựng cũng đề nghị trường hợp các tổ chức, cá nhân có bằng chứng về việc ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ mua bán sản phẩm dự án giữa khách hàng và chủ đầu tư thì cung cấp về Sở Xây dựng và các cơ quan có liên quan (Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND các huyện, thành phố nơi có dự án rao bán) để xem xét, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Bên cạnh đó, Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình cũng công bố danh sách 21 dự án bất động sản đủ điều kiện huy động vốn, bán nhà ở hình thành trong tương lai, chuyển nhượng bất động sản.

>> Xem danh sách chi tiết các dự án bất động chưa đủ điều kiện và các dự án bất động sản đủ điều huy động vốn, chuyển nhượng, bán trên địa bàn tỉnh Hòa Bình tại File đính kèm

PV/HANOITV

Từ khóa: bất đống ảnbất động sảnBĐSHòa Bình51 dự án tại Hòa Bìnhkinh doanh BĐS