Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

6 giải pháp tự nhiên để hồi sinh sức khỏe tình dục
18/10/2021 08:49
(HanoiTV) - Căng thẳng, mất cân bằng nội tiết tố, điều trị bằng thuốc ... là những nguyên nhân khiến đời sống tình dục bị giảm sút nghiêm trọng. Bằng các giải pháp tự nhiên, có thể giúp bạn lấy lại sức khỏe và đời sống tình dục viên mãn

Tăng cường Mucuna và Griffonia

Để nhanh chóng kích thích dopamine và tăng cường testosterone, hãy nghiên cứu mucuna có chứa L-dopa tự nhiên và các thành phần hoạt tính khác (như coenzyme Q10) cần thiết cho quá trình chuyển hóa L-dopa thành dopamine. Còn Griffonia, vừa có tác dụng giải lo âu vừa rất giàu 5HTP, một tiền chất trực tiếp của serotonin.

Tăng cường testosterone bằng Bạch tật lê

Không gì bằng để cải thiện mức testosterone ở nam giới từ tuổi ngũ tuần. Bạch tật lê làm tăng sản xuất oxit nitric, góp phần đưa máu dồn về dương vật. Phụ nữ thiếu ham muốn tình dục cũng có thể sử dụng loại thực vật này, đặc biệt là trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Bạch quả: tăng cường lưu thông máu

Để cải thiện lưu thông máu và đảm bảo tưới tốt cho các mô cương dương ở nam giới, hãy chọn bạch quả để làm loãng máu và tăng độ đàn hồi của mạch. Nó cũng tham gia vào việc truyền các tín hiệu thần kinh. Do đó, nó có thể kích thích tình dục thông qua hệ thống thần kinh hoặc bằng cách thúc đẩy lưu lượng máu đến dương vật. Phụ nữ cũng có thể sử dụng, vì lượng máu đến âm vật cũng gây ra sưng tấy khu vực sinh dục này.

Cỏ linh lăng và hoa bia: Để bù đắp cho sự sụt giảm estrogen

Nếu có sự sụt giảm estrogen khi gần đến thời kỳ mãn kinh, hãy nghĩ đến cỏ linh lăng, còn gọi là cỏ linh lăng và hoa bia. Giàu phytoestrogen liên kết với các thụ thể estrogen, hai loại thực vật này giúp cải thiện độ ẩm của niêm mạc âm đạo và tăng cường khả năng bôi trơn, đồng thời làm giảm các cơn bốc hỏa.

Hoa lạc tiên và táo gai

Để kiểm soát tốt hơn căng thẳng liên quan đến lần đầu tiên quan hệ tình dục hãy chọn hoa lạc tiên có tác dụng làm dịu mà không buồn ngủ, kết hợp với táo gai, rất hiệu quả trong việc xoa dịu hệ thần kinh phó giao cảm về cảm xúc của con người, đặc biệt là những người dễ bị đánh trống ngực.

Rhodiola: Giúp quản lý tâm trạng tốt

Rhodiola hoạt động chống lại các rối loạn tâm trạng và trạng thái lo lắng. Nó cũng được đánh giá cao trong việc tăng sức bền thể chất và giảm mệt mỏi về tinh thần.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: tình dục